Phan Thị Mơ có phải là đại gia mới của showbiz Việt?

Gốc
Vừa qua, Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Phan Thị Mơ tậu một chiếc xe hơi mới giá 4,5 tỷ. Liệu cô có phải là đại gia mới nổi của showbiz hay không?

Người đẹp Phan Thị Mơ vừa vui mừng “khoe” xế sang mới tậu trên trang Facebook cá nhân cùng dòng trạng thái: “Tự tậu baby mới cho mình. Không phải sinh nhật, không phải Quốc tế phụ nữ, không phải người yêu mua tặng, vì ế quá mà. Baby mới này có xinh gái giống em không?

Vì độc thân nên mọi thứ đều phải tự làm hết ạ. Đón baby về, không hợp mạng, không hợp màu cũng không hợp ngày luôn. Miễn là 2 đứa đi chung xinh đẹp như nhau là được rồi. Baby thứ 3 rồi, màu trắng không hợp mà toàn mua màu trắng”.

Phan Thị Mơ có phải là đại gia mới của showbiz Việt? - Ảnh 1

Phan Thị Mơ có phải là đại gia mới của showbiz Việt? - Ảnh 2

Phan Thị Mơ bên xe hơi mới tậu của mình.

Người đẹp 9X cho biết, đây là món quà cô tự thưởng cho bản thân mình sau quãng thời gian làm việc chăm chỉ.

Phan Thị Mơ không ngại thừa nhận lý do muốn mua xe hơi là để tiện cho công việc cũng như để ba mẹ cô thấy được sự trưởng thành và những bước đầu thành công của con gái.

Phan Thị Mơ có phải là đại gia mới của showbiz Việt? - Ảnh 3

Phan Thị Mơ có phải là đại gia mới của showbiz Việt? - Ảnh 4

Xế hộp mới của Mơ Phan có giá 4,5 tỷ đồng.

Chiếc xe hơi mới của Phan Thị Mơ có giá khoảng 4,5 tỷ. Đây là thành quả cô tiết kiệm cũng như chăm chỉ chạy sô, tham gia các chương trình truyền hình, đóng phim, dẫn chương trình.

Phan Thị Mơ thật thà cho biết, làm nghệ thuật nếu chăm chỉ có thể giúp cô sống được với nghề và hết mình cống hiến vì nó, nhất là khi cô là một phụ nữ hiện đại, cô muốn có thể tự chăm lo tốt cho cuộc sống của chính mình.

Phan Thị Mơ có phải là đại gia mới của showbiz Việt? - Ảnh 5

Phan Thị Mơ có phải là đại gia mới của showbiz Việt? - Ảnh 6

Mơ Phan chọn chiếc xe màu trắng bởi đây vốn là tone màu cô yêu thích, dù không hề hợp mệnh của cô.

Phan Thị Mơ có phải là đại gia mới của showbiz Việt? - Ảnh 7

Phan Thị Mơ có phải là đại gia mới của showbiz Việt? - Ảnh 8

Theo một nguồn tin thân cận, nữ chính phim “Hồ sơ lửa” cũng một chiếc xe tương tự tặng cho cô em gái út khi cô nàng này tốt nghiệp đại học.

Khi được hỏi, thời gian gần đây, nhiều người thấy Mơ Phan rất chịu chơi, mua nhiều đồ hàng hiệu, sắm xe cho mình và em gái, vậy Phan Thị Mơ có phải là "đại gia" mới của showbiz hay không? Cô cho biết: "Sau thời gian chăm chỉ làm việc, tôi mới có được một chút ít để lo cho mình và gia đình. Mơ không phải là "đại gia" đâu. Vì tôi cũng phải vất vả lao động mới có thành quả như ngày hôm nay...".

Tin nóng

Tin mới