Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phan Thị Mơ hết cơ hội dự thi Hoa hậu Trái đất

Gốc

GiadinhNet - Người đẹp đã không được Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) cấp phép tham dự cuộc thi nhan sắc lớn thứ 3 thế giới.

GiadinhNet - Người đẹp đã không được Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) cấp phép tham dự cuộc thi nhan sắc lớn thứ 3 thế giới.

> Người đẹp Việt "hành xác" để đi thi Hoa hậu

Trong khi đó, trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 đã đăng tải thông tin người đẹp Phan Thị Mơ của Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi này.

Theo ông Nguyễn Thành Nhân, Phó phòng Quản lý văn hóa, biểu diễn và băng đĩa của Cục Nghệ thuật biểu diễn, chiều 21/11 Cục có nhận được hồ sơ xin cấp phép của người đẹp Phan Thị Mơ từ phía đơn vị đề cử là Công ty Truyền thông Thanh Niên. Quyết định không cấp phép được Cục đưa ra sau cuộc họp sáng 22/11. Lý do hồ sơ của người đẹp Phan Thị Mơ không được cấp phép phần lớn là vì cuộc thi đã diễn ra được 4 - 5 ngày. Việc lựa chọn gấp gáp khiến người đẹp Việt Nam không có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho một cuộc thi sắc đẹp thế giới. Phía Cục lo ngại nếu cứ để thí sinh đi có thể xảy ra những luộm thuộm, điều tiếng không đáng có.

Phan Thị Mơ, 21 tuổi, từng là Hoa khôi miệt vườn 2010, sau đó lọt vào top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô cao 1,72 m, nặng 48 kg với số đo ba vòng là 80-62-87. Cô đang là sinh viên năm cuối khoa Du lịch của Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Tháng 8/2011 Phan Thị Mơ từng dự thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ và lọt vào top 10 chung cuộc.

M.H

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/20111123084443508p0c1003/phan-thi-mo-het-co-hoi-du-thi-hoa-hau-trai-dat.htm