Phan Thị Mơ tự lái xe tiền tỷ đi sự kiện

Gốc
Top 5 Hoa hậu Việt Nam diện váy gợi cảm, khoe chân dài miên man khi xuất hiện tại buổi trao giải liên hoan phim ngắn của trường Đại học  Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Mơ Phan tự lái chiếc xe trị giá 4,5 tỷ đồng đi sự kiện. Đây là xế hộp mà người đẹp tự thưởng cho mình sau khoảng thời gian vất vả đóng phim, tham gia thời trang, MC... Mơ Phan là một trong số ít nghệ sĩ 9X của showbiz Việt có thể mua nhà, tậu xe ở độ tuổi đôi mươi.

Tham dự sự kiện, Mơ Phan diện bộ váy màu hồng cánh sen đầy gợi cảm và nữ tính của NTK Châu Phạm, bộ váy ôm sát ngực cùng những đường cắt cup đầy tinh tế càng tô thêm vẻ gợi cảm, quyến rũ của người đẹp gốc Tiền Giang.

Phan Thị Mơ tự lái xe tiền tỷ đi sự kiện - Ảnh 1

Mơ Phan tự lái chiếc xe trị giá 4,5 tỷ đồng đi sự kiện.

Phan Thị Mơ tự lái xe tiền tỷ đi sự kiện - Ảnh 2

Tham dự sự kiện, Mơ Phan diện bộ váy màu hồng cánh sen đầy gợi cảm và nữ tính.

Phan Thị Mơ tự lái xe tiền tỷ đi sự kiện - Ảnh 3

Tại sự kiện, Phan Thị Mơ gặp gỡ Hoàng Kỳ Nam. Được biết, lâu lắm rồ, Mơ Phan và chàng ca sĩ này mới có dịp hội ngộ cùng nhau.

Phan Thị Mơ tự lái xe tiền tỷ đi sự kiện - Ảnh 4

Phan Thị Mơ tự lái xe tiền tỷ đi sự kiện - Ảnh 5

Phan Thị Mơ tự lái xe tiền tỷ đi sự kiện - Ảnh 6

Phan Thị Mơ tự lái xe tiền tỷ đi sự kiện - Ảnh 7

Phan Thị Mơ tự lái xe tiền tỷ đi sự kiện - Ảnh 8

Phan Thị Mơ tự lái xe tiền tỷ đi sự kiện - Ảnh 9

Tại sự kiện, Phan Thị Mơ gặp gỡ Hoàng Kỳ Nam. Được biết, lâu lắm rồi, Mơ Phan và chàng ca sĩ này mới có dịp hội ngộ cùng nhau. Hoàng Kỳ Nam chia vui cùng Phan Thị Mơ khi cô mới tậu được em xế cưng sang trọng.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, với chiều cao 1m73 và số đo hình thể chuẩn mực, Mơ Phan hiện là người đẹp luôn được nhận sự lựa chọn của các NTK trong các show diễn thời trang, phần lớn các show thời trang hàng đầu ở Việt Nam đều có sự tham dự của cô.

Tuy gặt hái được nhiều thành công trên sàn catwalk, MC…nhưng điện ảnh mới là bước ngoặt trong sự nghiệp của người đẹp miền Tây này.

2017 là một năm mà Phan Thị Mơ có những chuyển biến tích cực trong con đường nghệ thuật của mình. Cuối năm nay, một phim ngắn đánh dấu những bước trưởng thành của cô gái 9X sẽ chính thức được gửi tới khán giả.

Đình Cường

Make up: Hoàng Tín

Photo: Phan Tiến Vũ

Stylist: Ti Ak

Tin nóng

Tin mới