Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phân tích hành động lạ của Song Joong Ki khi ly hôn, rộ tin vì Song Hye Kyo ngoại tình

Khác với nhiều nghệ sĩ khác khi tiến hành ly hôn, Song Joong Ki có động thái lạ khi tiến hành thủ tục, luật sư của anh ám chỉ Song Hye Kyo mới là nguyên nhân chính.

Song Joong Ki ly hôn vì Song Hye Kyo ngoại tình?

Trang QQ vừa có một bài chia sẻ độc quyền với phía luật sư đại diện của Song Joong Ki tại Hàn Quốc.

Vị luật sư này cho hay, bình thường, trong giới giải trí Hàn Quốc, các cặp đôi sau khi đề xuất hòa giải, công ty quản lý cũng sẽ tìm cách phủ nhận hoặc che giấu tin tức cho đến khi đạt được thỏa thuận ly hôn giữa hai người. Tuy nhiên, Song Joong Ki khi đệ đơn đã nhanh chóng công khai, chủ động liên lạc với truyền thông.

Song Joong Ki, Song Hye Kyotừng có lễ cưới đẹp như mơ

Theo các fan hâm mộ, đây được đánh giá là một hành động khó hiểu của Song Joong Ki về thủ tục ly hôn giữa cả hai.

Nói về tin đồn Song Joong Ki ngoại tình dẫn đến việc ly hôn, luật sư của Song Joong Ki cho biết: "Song Joong Ki cho rằng mình không có bất cứ điều gì phải giấu giếm về cuộc ly hôn này. Anh cho rằng vụ ly hôn này lý do chủ yếu là từ phía Song Hye Kyo. Song Joong Ki đã có quyết định cứng rắn về cuộc ly hôn này. Hai người khó có có thể "đảo ngược" lại tình thế".

Trước đó, Song Hye Kyo bị nghi ngoại tình với bạn diễn. Một vài tháng trước, một số nguồn tin giấu tên tiết lộ đôi Song - Song chuẩn bị ly hôn vì Song Hye Kyo có mối quan hệ quá giới hạn với Park Bo Gum - bạn diễn trong phim Encounter. Điều đáng nói là Song Joong Ki và Park Bo Gum có mối quan hệ cực kỳ thân thiết và chung công ty quản lý.

Song Hye Kyo vướng tin ngoại tình với đàn em

Dưới những bài báo nhắc về tin ly hôn, những bình luận về Park Bo Gum nhận được hàng nghìn lượt like. Netizen cho rằng anh là người thứ ba. Trước đó, Song Hye Kyo nổi tiếng vì nhiều lần hẹn hò cùng bạn diễn nên có nhiều khả năng cô nảy sinh tình cảm với đàn em sau quá trình hợp tác.

Hiện tại, lý do ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki được một loạt các trang báo đưa ra với hàng trăm lý do khác nhau. Tuy nhiên, hai nhân vật chính vẫn im lặng, không công khai về lý do “đường ai nấy đi”. Thủ tục ly hôn của họ vẫn được tiến hành.

Xem thêm video: Bùi Tiến Dũng cưng nựng vợ trong lễ ăn hỏi

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhvietnam.com/phan-tich-hanh-dong-la-cua-song-joong-ki-khi-ly-hon-ro-tin-vi-song-hye-kyo-ngoai-tinh-d145214.html