Có lúc họ chọn cách ứng xử khéo léo nhưng lúc khác họ lại sẵn sàng nói thẳng mặt những người buông lời khó nghe.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng là một người khéo léo cư xử với fan và cả antifan. Điển hình cho sự khéo léo của mình tại đêm trao giải HTV Awards, khi cô lên nhận giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất thì ở bên dưới, fan Mỹ Tâm giăng băng rôn và hô to tên thần tượng.

Hà Hồ chia sẻ: "Hồ Ngọc Hà cũng rất bất ngờ về kết quả này, bởi trong suy nghĩ của Hà thì Mỹ Tâm luôn là ca sỹ mà Hà nể phục nhất. Hà cũng yêu chị Mỹ Tâm như các bạn vậy".

Phan ung bat ngo cua Ha Ho, Ngoc Trinh khi bi du luan nem da - Anh 1

Có thể thấy, sau nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí, Hà Hồ đã trang bị cho mình đầy đủ bản lĩnh sân khấu cũng như những kinh nghiệm khi bất đắc dĩ rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Tuy nhiên, "nữ hoàng giải trí" lại rất đanh đá và sâu cay khi một ai đó để lại ý kiến không hay trên trang cá nhân của cô.

Ngọc Trinh

Có thể nói, bạn gái Hoàng Kiều là mỹ nhân có lượng antifan đông chẳng kém lượng người hâm mộ. Bởi những phát ngôn, những chiêu trò của cô ở làng giải trí. Đặc biết, sau khi công khai chuyện tình cảm với vị tỷ phú hơn 45 tuổi Hoàng Kiều, cô càng nhận được nhiều chỉ trích từ dư luận.

Tuy nhiên với Ngọc Trinh, cô không bao giờ để tâm cũng như mặc kệ những người luôn buông lời chửi bới mình trên trang cá nhân. Cô nói: "Tôi cũng chẳng rảnh để đi mà xóa, chỉ đọc và... cười".

Phan ung bat ngo cua Ha Ho, Ngoc Trinh khi bi du luan nem da - Anh 2

Đối với Ngọc Trinh, thay vì quan tâm xem nguwofi kahc nói gì về mình, cô sẽ dành thời gian để làm đẹp, khoe dáng, đồ hiệu và hạnh phúc bên bạn trai tỷ phú.

Mới đây, Ngọc Trinh lại vướng phải bê bối dàn dựng, cài người để "bơm giá" trong buổi đấu giá siêu sim, tiền tỷ của mình.

Noo Phước Thịnh

Năm 2016 là một năm thành công của Noo Phước Thinh trong sự nghiệp khi anh liên tục ra mắt các sản phẩm mới cũng như được mời làm giám khảo các gameshow ăn khách.

Tuy nhiên, anh cũng gặp không ít thị phi trong năm nay. Khi anh vướng phải nghi án tình cảm với một người đàn ông làm trong lĩnh vực truyền thông.

Phan ung bat ngo cua Ha Ho, Ngoc Trinh khi bi du luan nem da - Anh 3

Mới đây, trong một livestream - trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ, nhiều antifan đã vào bình luận rằng giọng ca Gạt đi nước mắt không được đẹp trai như trong ảnh hay nói chuyện không có duyên rồi tìm mọi cách để dìm hàng anh.

Ngay lập tức, Noo Phước Thịnh phản ứng gay gắt: "Có mấy bạn cảm thấy bất mãn với việc mình đẹp trai hay sao ấy nên phải chê xấu tìm cách dìm cho bằng được. Tại sao các bạn phải làm như vậy?

Nếu các bạn rảnh quá thì hãy đi làm việc gì đó có ích đi chẳng hạn như nhặt rác ngoài sân...

Tại sao lại chui lên đây comment không hay như vậy? Để làm gì?

Các bạn cứ lên chửi tục để làm gì, không có ai quan tâm, không có ai đọc đâu. Rút kinh nghiệm đi, mất thời gian chứ không làm được gì".

loading...