Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phản ứng của dân mạng về MV mới của 'gà nhà' Sơn Tùng: Thất vọng quá Kay Trần ơi!

Ngay sau khi lên sóng, MV mới của Kay Trần nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Tối 2/7, sau thời gian "nhá hàng", Kay Trần đã chính thức thả xích MV Nắm đôi bàn tay. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên kể từ khi Kay Trần đầu quân về công ty Sơn Tùng nên được chăm chút, quảng bá rất kĩ. Tuy nhiên, không lâu sau khi lên sóng, MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần nhận về nhiều tranh cãi khác nhau.

Phản ứng của dân mạng về MV mới của Kay Trần không quá tích cực.

Theo đó, MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần được Sơn Tùng chăm chút trong từng khâu sản xuất quảng bá. Tuy nhiên, hiệu quả nhận về lại chưa được tích cực khi lượt xem công chiếu chỉ hơn 88.000. Không chỉ vậy, phần nhạc và phần hình ảnh MV tuy đẹp nhưng không quá nhiều sức hút cho người xem.

Tuy được Sơn Tùng chăm chút...

...nhưng hiệu quả hưởng ứng lại không cao.

Cư dân mạng đã có phần thất vọng với sản phẩm mới này của Kay Trần. Cư ngỡ với màn đầu tư, chăm chút tỉ mỉ từ Sơn Tùng, đây sẽ là sự bùng nổ của Kay Trần khi quay trở lại đường đua nhưng nó chưa thật sự được như mong đợi.

Không ít dân tình cho rằng MV này của Kay Trần như một bản sao của Sơn Tùng từ nhạc cho đên concept. Họ mong ê kíp rút kinh nghiệm để giữ được cái chất của Kay Trần cho những màn comeback sau.

Thủy Tiên - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/phan-ung-cua-dan-mang-ve-mv-moi-cua-kay-tran-202107022050161685.html