Phản ứng của Mark Zuckerberg khi biết mình được nhận vào Harvard

Gốc
Nhờ chiếc máy quay của người cha vị CEO này mà chúng ta vẫn có thể xem được những hình ảnh của chàng thiếu niên Zuckerberg trong khoảnh khắc biết tin mình được trường Harvard chấp thuận.

Tuần tới, CEO Mark Zuckerberg sẽ là người xuất hiện và trình bày một bài diễn văn tại trường Đại học Harvard. Và thứ Năm vừa rồi (18/5), anh đã đăng tải một video được cha anh quay lại vào năm 2002.

Trong video là hình ảnh một chàng Zuckerberg rất trẻ, ngồi trên chiếc giường tầng, mặc bộ đồ ngủ và bối rối mở một bức email chấp thuận đơn xin nhập học tại Harvard.

Nhân vật trung tâm của chúng ta trong cả video chỉ nói một câu rất đơn giản: “Vâng, con được nhận rồi” và ngồi gõ máy tính hết sức điềm nhiên. Trong khi đó, cha của anh reo hò vui sướng. Cả video, Zuckerberg chỉ thể hiện niềm vui bằng một động tác ăn mừng hết sức “chừng mực”.

Chúng ta đều biết Zuckerberg chưa bao giờ tốt nghiệp Đại học Harvard nhưng lý do của anh hoàn toàn chính đáng. Thứ Năm vừa rồi cũng là kỷ niệm 5 năm ngày Facebook chào bán cổ phiếu công khai. Dù không tốt nghiệp Harvard nhưng Zuck và cha vẫn còn nhiều điều để ăn mừng.

Lê Kiên (Theo Recode)

Tin nóng

Tin mới