Phản ứng của nữ PG xinh đẹp sau clip tiếp thị gây sốt

Gốc
Dù trở thành nhân vật được chú ý và cũng gây tranh cãi không ít, nhưng nữ PG xinh đẹp trong clip tiếp thị ngân hàng lại tỏ ra rất thờ ơ.

Phản ứng của nữ PG xinh đẹp sau clip tiếp thị gây sốt - Ảnh 1

Vài ngày gần đây, nhiều dân mạng Việt thi nhau bình phẩm về đoạn clip ghi lại hình ảnh của nữ 2 PG xinh đẹp, mặc váy ngắn, áo trễ cổ, đi tiếp thị cho một ngân hàng. Điều khiến nhiều người bàn tán từ clip này đó chính là cách ăn mặc của hai nữ PG cùng với cách ghi hình tập trung vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Phản ứng của nữ PG xinh đẹp sau clip tiếp thị gây sốt - Ảnh 2

Cụ thể, clip nữ PG ngân hàng được một bạn trẻ quay lại khi đi vận động các khách hàng tham gia dịch vụ của ngân hàng mình. Qua nội dung đoạn clip ngắn có thể thấy hai cô gái đang làm sự kiện quảng cáo tại một khu chợ.

Phản ứng của nữ PG xinh đẹp sau clip tiếp thị gây sốt - Ảnh 3

Sự quan tâm lớn của clip đặc biệt dành cho cô gái ăn mặc khá sexy. Điểm nhấn của clip “nóng” nhất ngày hôm nay là trang phục của các cô gái làm tiếp thị hết sức "bắt mắt", chiếc váy ngắn cũn cỡn kèm theo áo cộc tay cổ khoét sâu lộ phần ngực đầy.

Phản ứng của nữ PG xinh đẹp sau clip tiếp thị gây sốt - Ảnh 4

Sau khi đoạn clip nữ PG xinh đẹp, nóng bỏng được chia sẻ, nhiều người cho rằng trang phục của những cô gái không hề phù hợp với vai trò là người đại diện cho một ngân hàng lớn và việc này là thiếu tôn trọng chính những khách hàng của mình.

Phản ứng của nữ PG xinh đẹp sau clip tiếp thị gây sốt - Ảnh 5

Cụ thể nickname Tuấn Hà có bình luận: "Đồng ý là việc mặc trang phục như này sẽ dễ gây sự chú ý hơn, tuy nhiên cách khoe thân như thế này lại có phần hơi bị rẻ tiền quá và mô hình chung làm mất đi giá trị của bản thân của chính nữ PG sản phẩm nói trên".

Phản ứng của nữ PG xinh đẹp sau clip tiếp thị gây sốt - Ảnh 6

Đồng quan điểm với Tuấn Hà, nickname Kiên Hoàng chia sẻ:"Với nhiều anh em sau khi xem clip về nữ PG xinh đẹp nói trên tỏ ra thích thú với cơ thể căng mọng. Tuy nhiên, đây là dịch vụ cho nhiều lứa tuổi và thành phần xã hội nên dù có muốn gây ấn tượng thì nên tìm cách khác chứ không nên "bán hoa quả" quá lộ như vậy".

Phản ứng của nữ PG xinh đẹp sau clip tiếp thị gây sốt - Ảnh 7

Bên cạnh những clip tỏ ra gay gắt với nhân vật chính trong clip, nhiều thành viên trên mạng xã hội tỏ ra tếu táo bình luận: "Không biết em này đang PR vay vốn cho ngân hàng hay đang bán "bưởi da xanh" nữa?" hay "Nếu không nhìn kĩ logo trên ngực áo chắc tưởng rằng cô bạn xinh đẹp này bán "hoa quả" chứ không phải mời gọi vay vốn".

Phản ứng của nữ PG xinh đẹp sau clip tiếp thị gây sốt - Ảnh 8

"Việc ăn mặc hớ hênh, khoe thân hình đẹp chỉ nên xuất hiện trong những show diễn thời trang. Vậy nên khi ra đường hãy nên biết tôn trọng người khác để mọi người tôn trọng lại chính mình". nickname Tra Giang Han nhận xét.

Phản ứng của nữ PG xinh đẹp sau clip tiếp thị gây sốt - Ảnh 9

Được biết, nữ PG nóng bỏng trong đoạn clip gây xôn xao vừa qua là Cao Thị Thu Hà, sinh năm 1994, từng là Á khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch Đại học Hòa Bình 2013. Sở hữu ngoại hình đẹp, chiều cao 1m72 và bắt đầu theo nghề người mẫu từ năm thứ 2 đại học, đến nay Cao Thị Thu Hà đã có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Phản ứng của nữ PG xinh đẹp sau clip tiếp thị gây sốt - Ảnh 10

Sau những ồn ào, bình luận trái chiều về đoạn clip làm PG mặc áo gợi cảm đi tiếp thị cho ngân hàng, hiện tại Cao Thị Thu Hà vẫn chưa có bất kỳ phản ứng hay phát ngôn nào. Dường như cô nàng nóng bỏng này rất thờ ơ và không mấy quan tâm tới mọi ý kiến, mọi bình luận của dân mạng. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Tin nóng

Tin mới