Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phản ứng đáng yêu của Ngọc Trinh khi sai vũ đạo trong hậu trường clip nhảy khoe vòng eo siêu 'mlem'

Dù là clip chính thức hay hậu trường, Ngọc Trinh đều thể hiện được sự quyến rũ theo cách riêng của mình.

Gần đây, Ngọc Trinh đã khiến dân tình một phen rần rần khi tung clip nhảy cover ca khúc SG của DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion và Lisa (BlackPink). Trong clip, cô nàng khéo khoe đường cong cơ thể quyến rũ, và khán giả có thể thấy khía cạnh đáng yêu của cô nàng.

Phản ứng đáng yêu của Ngọc Trinh khi sai vũ đạo trong hậu trường thu hút sự quan tâm.

Cụ thể, trong một story gần đây trên Instagram, Ngọc Trinh đã đăng tải một đoạn clip ngắn phần tập luyện vũ đạo cho video nhảy cover ca khúc SG. Trong clip, Ngọc Trinh cố gắng tập và nhớ các động tác quyến rũ và khó nhằn của bài hát này.

Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, khi đang thực hiện trơn tru thì ở đoạn giữa, lúc chuyển sang động tác chân, có vẻ như Ngọc Trinh đã khá thấm mệt và bị quên bài. Cô nàng bị chậm mất một nhịp và hơi khựng lại. Biết rằng mình đã quên bài, Ngọc Trinh không hề quạu quọ mà ngay lặp tức nở một nụ cười thật tươi để lấy lại tinh thần.

Nguồn năng lượng mà Ngọc Trinh mang đến từ clip hậu trường cho đến clip chính thức đều rất tốt và thoải mái. Dù chỉ tập luyện nhưng Ngọc Trinh vẫn rất nghiêm túc, biểu cảm cũng rất tự tin. Cộng với đó là màn khoe vòng eo con kiến đầy hút mắt.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Ngọc Trinh!

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/phan-ung-dang-yeu-cua-ngoc-trinh-khi-sai-vu-dao-trong-hau-truong-202201131557558794.html