Phản ứng đối lập của anh trai vợ cũ Hoài Lâm về chuyện tình giữa em gái và Đạt G

Gốc
Từng phản đối chuyện tình cảm giữa Hoài Lâm và Cindy Lư trong quá khứ, thế nhưng giờ đây Gia Bảo lại có phản ứng đối lập với bạn trai hiện tại của em gái.
0:00 / 0:00
0:00

Những ngày qua, chuyện Đạt G chia tay Du Uyên trong lùm xùm và vướng tin đồn hẹn hò với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đêm 2/5, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng xác nhận quan hệ tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm.

Ngay lập tức, không chỉ 3 người trong cuộc mà Hoài Lâm cũng bị kéo vào drama này vì anh là một người bạn khá thân với Đạt G. Câu chuyện Đạt G yêu lại vợ cũ của bạn thân trở thành một chủ đề mới gây bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Chuyện Đạt G yêu vợ cũ của Hoài Lâm nhận được nhiều sự chú ý.

Từng phản đối gay gắt chuyện tình cảm của em gái với Hoài Lâm, thế nên Gia Bảo cũng là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, khi được hỏi về vấn đề này, con trai nuôi NSƯT Hoài Linh từ chối trả lời vì quá nhạy cảm cũng như sợ bị dân mạng "ném đá". Anh cho biết: “Xưa đã một lần tôi trả lời chuyện của Hoài Lâm với em gái và bị dính trấu tùm lum rồi nên tôi xin phép không nói về chuyện này. Nó cũng nhạy cảm".

Gia Bảo né tránh câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm của em gái với Đạt G.

Hoài Lâm - Cindy Lư từng bị Gia Bảo phản đối kịch liệt.

Mặc dù không muốn bàn nhiều về chuyện yêu đương của em gái, tuy nhiên từ những hình ảnh trên Facebook cách đây không lâu, có thể thấy được Gia Bảo có mối quan hệ tốt với Đạt G. Trong tiệc sinh nhật của Cindy Lư, nam diễn viên còn thoải mái chụp hình với Đạt G khiến nhiều người cho rằng Gia Bảo có phần ủng hộ mối quan hệ này?

Gia Bảo xuất hiện thân thiết bên cạnh Đạt G và Cindy Lư.

Cindy Lư và Hoài Lâm từng có 10 năm gắn bó bên nhau và có 2 người con. Đến giữa năm 2020, bất ngờ thông báo chia tay. Về lý do tan vỡ, Cindy Lư thừa nhận mình là người thực tế còn chồng cũ lại có tính nghệ sĩ. Cuộc chia ly của cặp đôi đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả bởi trước đó Cindy Lư và Hoài Lâm đã rất khó khăn mới đến được với nhau.

Xuân Kỳ

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/doi-song/phan-ung-doi-lap-cua-anh-trai-vo-cu-hoai-lam-ve-chuyen-tinh-em-gai-202105051219580775.html