Phantom thế hệ mới ra mắt vào năm 2016?

Gốc
Theo một số nguồn tin, Rolls-Royce có thể đang thực hiện kế hoạch làm mới chiếc Phantom vốn dĩ đã quá “già nua” sau 1 thập kỷ có mặt trên thị trường mà không nhận được bất kỳ sự nâng cấp toàn diện nào.

7-Series chuẩn bị tạm biệt động cơ V12 (05/12/2012)

7-Series 2013 có tới 7 động cơ khác nhau (25/05/2012)

"Gói phong cách sống đẳng cấp" cùng BMW 7 Series (28/09/2011)

Euro Auto giới thiệu 7Series Premium Edition (21/05/2011)

Mặc dù sự thay đổi trên 1 thiết kế đã trở thành biểu tượng, đặc trưng của Rolls-Royce là rất khó khăn thậm chí có thể gây hiệu ứng ngược nhưng sự đổi với đối với Phantom trong thời điểm này được đánh giá là cần thiết, hợp lý. Bởi vậy, theo dự kiến Phantom thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2016 với một số cải tiến.

Không có nhiều thông tin về kế hoạch làm mới Phantom của Rolls-Royce nhưng xe chắc chắn xe sẽ vẫn giữ thiết kế truyền thống những thay đổi có thể đến từ 1 vài chi tiết nhỏ không phá vỡ kết cấu chung vì việc thay đổi nhiều về thiết kế là rất nguy hiểm.

Đã đến lúc đổi mới một chiếc xe siêu sang "đã già" như Phantom

Trái với những thay đổi nhẹ bên ngoài, Phantom mới có thể được BMW sử dụng chung nền tảng khung gầm với BMW 7-series. Việc sử dụng chung nền tảng này không chỉ giúp giảm thiểu chi phí sản xuất mà còn làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và trọng lượng nhờ bộ khung có kết cấu chủ yếu bằng nhôm. Phantom cũng có thể được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh của 7-series và hấp thụ được những công nghệ về giải trí, an toàn mới nhất của BMW. Mặc dù sử dụng chung nền tảng với 7-series nhưng Phantom thế hệ mới sẽ có khung gầm dài hơn và lớn hơn.

Có thể Phantom 2016 sẽ có thêm phiên bản coupe và convertible sau khi bản sedan được ra mắt.

Việt Đức

Tin nóng

Tin mới