Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Pháo tiết lộ không có tiền mời dancer nên phải tự 'cân' hết sân khấu The Heroes

Dù không có sự hỗ trợ của vũ công, nhưng Pháo vẫn vô cùng tự tin khi một mình làm chủ sân khấu.

Trong vài năm trở lại đây, Pháo là nữ rapper được nhiều khán giả trẻ bày tỏ sự mến mộ và vô cùng yêu thích. Ở người đẹp sinh năm 2003 luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực cùng tính cách mạnh mẽ.

Tại The Heroes 2022, cô đã cùng producer Sterry để tạo nên team NORTH SOUND. Sự kết hợp đầy mới mẻ giữa nữ rapper cùng producer đình đám đã làm cho nhiều người đặt ra kỳ vọng và không ngừng trông ngóng những màn trình diễn của Pháo.

Tại tập 6 The Heroes, Pháo đã mang đến chương trình bài hát Ganh do chính cô sáng tác. Tuy nhiên ở tiết mục lần này, cô nàng hoàn toàn tự làm chủ sân khấu mà không có sự xuất hiện của dàn vũ công như ở tiết mục trước.

Pháo

Pháo

Sau khi hoàn thành phần trình diễn, cô nàng nhận được câu hỏi đầy khéo léo từ MC Phí Linh: "Pháo nói thêm một chút về phần trình diễn nhỉ, cụ thể là ý đồ của team mình. Tại sao lại không có phần dàn dựng nào cả?". Đứng trước thắc mắc này, Pháo nhanh chóng "thú nhận": "Tại vì là vòng trước bị lỗ quá, nên vòng này không đủ tiền thuê dancer nên là một mình Pháo phải cân hết sân khấu này. Vừa nãy em run quá".

Dù không có vũ công nhưng nữ rapper đã làm cho tất cả khán giả trở nên bùng nổ và liên tục hò reo

Dù không có vũ công nhưng nữ rapper đã làm cho tất cả khán giả trở nên bùng nổ và liên tục hò reo

Trước đó Pháo từng thể hiện sự quyết tâm khi ghi danh tại The Heroes 2022 với SAOstar: "Kể từ sau King Of Rap, tôi dành thời gian cho việc học tập nhiều hơn đi hát. Phải 3 năm rồi tôi mới có thể đứng trên một sân khấu lớn như The Heroes, gửi đến khán giả những ca khúc hay nhất. Tôi không nghĩ là mình Á quân hay như thế nào, đơn thuần tôi chỉ đang là một nghệ sĩ gửi đến khán giả những tiết mục hay nhất mà thôi. Mục tiêu của tôi là trở thành Quán quân The Heroes 2022".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Phương Vy