Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phạt 4,2 triệu đồng thanh niên khoe 'thành tích' bốc đầu xe máy trên mạng xã hội

Ngày 12-5, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bằng một bánh...

Trước đó, nhận được clip phản ánh của người dân về việc tài khoản Facebook H.B đăng tải hình ảnh không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông, Công an huyện Hoài Đức đã làm rõ và triệu tập người điều khiển xe máy trong clip là N.Đ.H (trú tại xã Lại Yên, huyện Hoài Đức) đến làm việc.

Tại cơ quan Công an, N.Đ.H thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh tại đường liên xã An Khánh và Lại Yên (huyện Hoài Đức).

Công an huyện Hoài Đức đã ra quyết định xử phạt đối với N.Đ.H về các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe máy chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển… Tổng mức tiền phạt đối với N.Đ.H là 4,2 triệu đồng.

Chu Dũng

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/giao-thong/967165/phat-42-trieu-dong-thanh-nien-khoe-thanh-tich-boc-dau-xe-may-tren-mang-xa-hoi