Bất ngờ nổi tiếng sau một lần giúp bạn nhổ cà rốt, Jeyrick Sigmaton, chàng hot boy nông dân đang được cư dân mạng phát cuồng vì quá đẹp trai.

Khả Nhu

Phat cuong voi hot boy nong dan chuyen trong ca rot - Anh 1

Gần đây, dân mạng Philippines đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh của hot boy nông dân vác trên vai giỏ cà rốt, mọi người yêu mến đặt cho thanh niên trẻ biệt danh "carrot man". Tìm hiểu về nguyên nhân bức ảnh được dân mạng phát cuồng, là câu chuyện vô cùng thú vị.

Phat cuong voi hot boy nong dan chuyen trong ca rot - Anh 2

Với vẻ ngoài nam tính, cùng các đường nét vô cùng men lì, hot boy đtrai này được ví như Le Min Ho hay Kim Soo Hyun của Hàn Quốc. Hàng loạt những bức ảnh ghép khuôn mặt của chàng trai cà rốt được cư dân mạng thích thú chia sẻ với những bình luận hài hước như: "phụ nữ Philippines sẽ phát điên lên khi ăn cà rốt của anh chàng này", "mua cà rốt chỉ để nhìn chàng thanh niên đẹp trai này thôi".

Phat cuong voi hot boy nong dan chuyen trong ca rot - Anh 3

Theo tìm hiểu, được biết Hot boy nông dân với biệt danh "carrot man" tên thật là Jeyrick Sigmaton đến từ Kadaclan, tỉnh Mountain, Philippines, học Đại học Cordilleras.

Phat cuong voi hot boy nong dan chuyen trong ca rot - Anh 4

Bức ảnh được lan truyền trên mạng là bức ảnh khi Jeyrick Sigmaton đang làm việc trên ruộng, chàng trai đội trên vai giỏ cà rốt, làn da ngăm rắn chắc, dáng vẻ phong trần kèm theo nụ cười rạng rỡ khiến không ít chị em đổ gục.

Phat cuong voi hot boy nong dan chuyen trong ca rot - Anh 5

Những tấm ảnh chỉ đơn giản là ghi lại khoảnh khắc đang làm việc của Jeyrick Sigmaton, khoảng cách chụp xa không rõ mặt nhưng có vẻ nhưng chàng trai này lại có sự cuốn hút kỳ lạ.

Phat cuong voi hot boy nong dan chuyen trong ca rot - Anh 6

Người đăng các bức ảnh của Jeyrick Sigmaton trên mạng xã hội có nickname là Edwina T. Bandong. Chia sẻ về lý do đăng các bức ảnh, cô bạn Edwina chia sẻ, cô chỉ vô tình nhìn thấy một thanh niên điển trai, nóng bỏng đang cùng các bạn đi thu hoạch cà rốt trên đường đến Sagada, ở chàng trai đó có những nét quyến rũ khác lạ. Cô cũng không ngờ, chính từ hành động rất nhỏ của mình lại mang đến cho Jeyrick Sigmaton sự nổi tiếng bất ngờ.

Phat cuong voi hot boy nong dan chuyen trong ca rot - Anh 7

Rất nhiều cư dân mạng đã săn lùng và tìm ra trang cá nhân của chàng nông dân đẹp trai này. Khi chưa nổi tiếng, trang cá nhân của Jeyrick Sigmaton chỉ đa phần là bạn bè, từ ngày đột ngột trở thành sao, Jeyrick Sigmaton nhận được rất nhiều lời mời kết bạn và theo dõi từ dân mạng khắp nơi xa gần.

Phat cuong voi hot boy nong dan chuyen trong ca rot - Anh 8

Nhiều người nhận xét, với độ bảnh trai của anh chàng nông dân này nếu được phát hiện và đầu tư sẽ có thể trở thành ngôi sao điện ảnh nổi tiếng.

Phat cuong voi hot boy nong dan chuyen trong ca rot - Anh 9

Những bức ảnh cận mặt ngoài đời của Jeyrick Sigmaton tuy không lung linh như khi chụp ngang nhưng cũng khiến nhiều người ấn tượng từ vẻ đẹp phong trần, rắn rỏi đến tính cách thật thà đậm chất nông dân.

Phat cuong voi hot boy nong dan chuyen trong ca rot - Anh 10

Theo nguồn tin mới nhất, nhờ các bức ảnh hot được chia sẻ trên mạng xã hội mà anh chàng "carrot man" đã có cơ hội lên sóng truyền hình như người nổi tiếng.