Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phát động cuộc thi 'Bí kíp tiêu dùng thông minh'- Chia sẻ cách tiêu tiền trong gia đình

Với mong muốn giúp độc giả có cái nhìn phong phú, thực tiễn hơn trong cách tiêu dùng, quản lý tài chính của từng gia đình qua những câu chuyện thật, từ đó rút ra cách quản lý tài chính khôn ngoan, tiêu dùng thông minh hơn cho bản thân, Tạp chí điện tử Gia Đình Mới phát động cuộc thi 'Bí kíp tiêu dùng thông minh' với sự đồng hành của Ngân hàng SeABank.

Cuộc thi "Bí kíp tiêu dùng thông minh" sẽ kéo dài trong 3 tháng, từ ngày 1/7/2021 đến 1/10/2021. Dự kiến, tổng kết trao giải vào ngày 10/10/2021.

Để tham dự cuộc thi,bạn đọc chỉ cần chia sẻ các câu chuyện về tiêu dùng trong gia đình, như: Kinh nghiệm chi tiêu của từng gia đình với thu nhập của vợ chồng (Ví dụ: Thu nhập 10 triệu/tháng sống ở Hà Nội như thế nào?); Quản lý chi tiêu trong gia đình: Ai là người nên cầm tiền trong gia đình? Công thức vợ chồng đóng góp tiền lương, thu nhập và cách chi tiêu hợp lý? Vợ chồng có nên có quỹ đen hay không? Cách chi tiêu cho gia đình nội - ngoại; Chia sẻ kinh nghiệm tiêu dùng: Mua nhà, mua xe như thế nào? Cách vay tiền và giải quyết bài toán trả nợ ra sao?; Cách xoay xở tăng thêm thu nhập khi đã có 1 công việc cố định, đặc biệt là ở các đô thị; Những bài học đắt giá về quản lý tài chính (những sai lầm trong quản lý tài chính, những bài học rút ra sau những vấp ngã để quản lý tài chính tốt hơn,…); Và những kinh nghiệm thú vị khác…

Bất kỳ bài viết nào được đăng tải trên Tạp chí điện tử Gia Đình Mới đều được hưởng nhuận bút 1.000.000 đồng và sẽ được chuyển khoản tối đa sau 7 ngày vào tài khoản ngân hàng.

Tổng giá trị giải thưởng và nhuận bút lên đến hơn 100 triệu đồng. Trong đó, có 1 giải Đặc biệt trị giá 20 triệu đồng, 1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, 2 giải Nhì mỗi giải 5 triệu đồng, 3 giải Ba mỗi giải 3 triệu đồng.

Cách chấm điểm giải thưởng dựa trên các tiêu chí sau: Câu chuyện thật, lan tỏa cao; Bài viết có chất lượng tốt, hấp dẫn, hình ảnh đẹp. Cộng thêm điểm cho những bài viết có cách trình bày sáng tạo; Bài dự thi tiếp cận lượng người đọc và chia sẻ cao. Ban biên tập sẽ là người quyết định cuối cùng.

Cách thức tham gia Cuộc thi hết sức đơn giản, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam.

Yêu cầu bài dự thi: Tối thiểu 800 từ, tối đa 3.000 từ, viết bằng tiếng Việt, có dấu, phông chữ Unicode, có ảnh chụp thực tế, khuyến khích ảnh nhân vật. Tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác. Ban tổ chức có quyền lựa chọn đăng tải và biên tập lại nội dung cho phù hợp văn phong báo chí đảm bảo ý muốn diễn đạt của tác giả.

Bài dự thi gửi về email: toasoan@giadinhmoi.vn. Gửi kèm bài dự thi thông tin: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, Facebook cá nhân, số tài khoản ngân hàng.

PV

Nguồn Dân Sinh: http://baodansinh.vn/phat-dong-cuoc-thi-bi-kip-tieu-dung-thong-minh-chia-se-cach-tieu-tien-trong-gia-dinh-20210702214219055.htm