Phát động cuộc thi số 'Đấu trường K12Online' cho học sinh trung học phổ thông

Đấu trường K12Online là cuộc thi dành cho học sinh khối 10, 11, 12 tại các trường trung học phổ thông và trung tâm giáo dục thường xuyên đã và đang sử dụng Hệ thống Quản lý học và thi trực tuyến K12Online.

Thí sinh dự thi Đấu trường K12Online.

Thí sinh dự thi Đấu trường K12Online.

Cuộc thi do Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) - thành viên của Tập đoàn Viettel phát động. Đây là một trong những hoạt động hướng tới mục tiêu tạo dựng sân chơi tri thức cho các học sinh, đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm K12Online trong học tập, thi cử.

Theo đó, “Đấu trường K12Online” được tổ chức từ ngày 18/4/2022 đến hết ngày 22/5/2022. Khởi động là cuộc thi Tiếng Anh với 3 vòng thi chính thức: Cao thủ Grammar, Siêu sao ngữ âm, Vua từ vựng.

Để tham gia cuộc thi, mỗi thí sinh sẽ được nhà trường cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống K12Online, trả lời các câu hỏi trong thời gian quy định và dự đoán số lượng học sinh đạt điểm tối đa.

Đây là cơ hội để các thí sinh thỏa mãn niềm đam mê Tiếng Anh và nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình học tập. Thông qua cuộc thi, các thầy cô và nhà trường có thể đánh giá toàn diện và đúng năng lực của từng thí sinh; từ đó định hướng và thúc đẩy tiềm năng phát triển của mỗi học sinh.

Chỉ cần một thiết bị thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng, mỗi thí sinh có thể tham gia Đấu trường K12Online trực tuyến tại bất cứ đâu. Tại mỗi vòng thi, Viettel trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì cho các thí sinh đạt điểm cao nhất toàn quốc và dự đoán gần đúng nhất số lượng học sinh đạt điểm tối đa.

Các học sinh khối 10, 11, 12 đã và đang sử dụng Hệ thống K12Online có thể tham dự Đấu trường K12Online tại đường link: https://hotro.k12online.vn/dau-truong-k12online

Hệ thống Quản lý học và thi trực tuyến K12Online là giải pháp trọng điểm nằm trong Hệ sinh thái giáo dục của Viettel; ra đời với mục tiêu hỗ trợ toàn trình công tác quản lý, đào tạo, đánh giá, kiểm tra trực tuyến dành riêng cho các đơn vị giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên.

Từ năm 2021 đến nay, K12Online đã hỗ trợ khởi tạo tài khoản cho hơn 419.000 giáo viên, 4 triệu học sinh đến từ 35.000 cơ sở giáo dục trên toàn quốc; kho học liệu lên tới 6 triệu học liệu số, lượt truy cập trang lên tới 360 triệu.

Hải Bình

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hoc-duong/phat-dong-cuoc-thi-so-dau-truong-k12online-cho-hoc-sinh-trung-hoc-pho-thong-HBrGhkw7R.html