Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phạt hành chính, yêu cầu công khai xin lỗi vụ nhóm phụ nữ 'cởi đồ' chơi team building ở Cửa Lò

Liên quan việc nhóm du khách vui đùa phản cảm trên bãi biển Cửa Lò, chính quyền địa phương đã mời người tổ chức sự kiện lên làm việc, lập biên bản và xử phạt hành chính.

Chiều 29/7, ông Hoàng Thanh Sơn - Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày, Phòng Văn hóa đã mời anh G. là người tổ chức sự kiện team building trên biển Cửa Lò để xảy ra những hình ảnh phản cảm lên làm việc.

Nhóm du khách chơi team building ở Cửa Lò

Nhóm du khách chơi team building ở Cửa Lò

“Chúng tôi đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với anh G., người sử dụng loa đài cá nhân để tổ chức sự kiện vui chơi cho du khách trên bãi biển Cửa Lò. Anh G. đã vi phạm lỗi theo Nghị định 144 về hành vi gây mất trật tự trong hoạt động văn hóa, thể thao nơi công cộng. Mức xử phạt ở hành vi này từ 300 – 500 ngàn đồng. Theo đó, mức xử phạt cụ thể đối với vi phạm của anh G. là 400 ngàn đồng”, ông Sơn cho hay.

Ngoài ra, Phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò cũng yêu cầu đơn vị tham gia trò chơi trên bãi biển là Công ty TNHH TM Như Nguyện (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) làm bản tường trình sự việc, công khai đăng tải lời xin lỗi dư luận. Đồng thời, yêu cầu người đại diện của công ty này sắp xếp thời gian vào Cửa Lò để làm việc.

Hình ảnh nhóm phụ nữ cởi quần áo, đồ lót để tham gia trò chơi gây phản cảm

Hình ảnh nhóm phụ nữ cởi quần áo, đồ lót để tham gia trò chơi gây phản cảm

Trước đó, ngày 28/7, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm du khách lột áo ngực chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò.

Trong clip, nhóm du khách chia thành nhiều đội chơi trò chơi tiếp nước. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi nhóm du khách dùng mũ, khăn… để tham gia trò chơi. Quá trình này, có một số du khách nữ đã cởi áo ngực đang mặc trước sự ngỡ ngàng của các du khách khác.

Thu Hiền

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/phat-hanh-chinh-yeu-cau-cong-khai-xin-loi-vu-nhom-phu-nu-coi-do-choi-team-building-o-cua-lo-post1457450.tpo