Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phát hiện 22 đối tượng dương tính ma túy trong quán karaoke từng xảy ra án mạng

Hai lần kiểm tra, Công an đầu phát hiện quán karaoke có người dương tính với ma túy. Gần đây nhất, địa điểm này còn xảy ra nổ súng dẫn đến chết người.

Khoảng 20 giờ ngày 12/4, Công an tỉnh Tiền Giang và Công an TP Mỹ Tho tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang hàng chục đối tượng nam nữ đang sử dụng ma túy tại 3 phòng của cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO, địa chỉ đường Nguyễn Minh Đường, ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho.

Quán karaoke XO nơi xảy ra vụ việc

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 6 bịt nilong trong suốt bên trong có chứa tinh thể màu trắng, 6,5 viên nén các loại nghi là ma túy, cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy. Qua kiểm tra, có 22 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp.

Trước đó vào khoảng 22 giờ ngày 2/2/2021, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO đã bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 24 người dương tính với chất ma túy. Gần đây nhất, ngày 17/3, cũng tại cơ sở này xảy ra một vụ nổ súng làm 1 người chết và 2 người bị thương nặng.

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật.