Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phát hiện 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Ngày 1/7, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết vừa đưa 4 người quốc tịch Trung Quốc đi cách ly tập trung tại Khu Ký túc xá phía Tây thành phố, thuộc quận Liên Chiểu.

Cụ thể, 4 người này gồm Kuang YongHui, Jiang Wang, Gong DeShuai (cùng 18 tuổi) và LiYinan (17 tuổi). 4 người này là dân tộc thiểu số ở các tỉnh phía Nam của Trung Quốc.

4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại Cơ quan công an

Trước đó, người dân xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) phát hiện những người này đi lang thang mua thức ăn nên điện báo cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, bước đầu 4 đối tượng khai nhận, trước đó họ có liên hệ qua Wechat với một người đàn ông để xin làm việc tại Việt Nam. Người đàn ông hứa hẹn khi đến nơi làm việc mới trả tiền chi phí đi lại.

Trước khi nhập cảnh, nhóm này liên hệ qua Wechat với một người đàn ông để xin làm việc tại Việt Nam thì được hứa hẹn khi đến nơi làm việc sẽ trả chi phí đi lại.

Hiện, Công an huyện Hòa Vang cũng đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Phòng An ninh điều tra và Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh tiếp tục điều tra, xử lý.

Đình Sang - Văn Phong

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/phat-hien-4-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-trai-phep-24139/