Phát hiện 42 thi thể trong 1 phòng sau vụ hỏa hoạn ở chung cư London?

Gốc
Lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã phát hiện 42 thi thể tại một căn phòng trong tòa chung cư Grenfell ở London sau vụ hỏa hoạn hôm 14/6, tờ Dailymail dẫn lời một người đàn ông cho hay.

Phát hiện 42 thi thể trong 1 phòng sau vụ hỏa hoạn ở chung cư London? - Ảnh 1

Tòa chung cư gần như bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn. - Ảnh: Dailymail.

Theo Dailymail, một đoạn video được đăng tải trên Youtube hôm 19/6 cho thấy một người đàn ông chưa xác định được danh tính đã tiết lộ rằng, lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã phát hiện 42 thi thể trong một căn phòng ở tòa tháp chung cư Grenfell, London, Anh.

Phát hiện 42 thi thể trong 1 phòng sau vụ hỏa hoạn ở chung cư London? - Ảnh 2

Hình ảnh người đàn ông xuất hiện trong đoạn video.

Người đàn ông này nói: “Tôi có một người bạn làm trong lực lượng cứu hỏa. Hôm qua, khi nói chuyện điện thoại, anh ấy tiết lộ họ đã tìm thấy 42 thi thể tại cùng một căn phòng. Họ cùng nhau ẩn náu ở đây để tránh hỏa hoạn. Không ai biết điều đó”.

“Do anh ấy là lính cứu hỏa nên anh ấy chỉ có thể tiết lộ với chúng tôi nếu không anh ta sẽ bị sa thải. Nhưng anh ấy nói đã thấy 42 thi thể bị chôn vùi trong một căn phòng. Từ trẻ nhỏ tới người già”, người đàn ông chia sẻ thêm.

Phát hiện 42 thi thể trong 1 phòng sau vụ hỏa hoạn ở chung cư London? - Ảnh 3

Thông tin sơ bộ về những người mất tích sau hỏa hoạn.

Trong khi đó, 1 người bạn của nạn nhân bị mất tích trong vụ hỏa hoạn, cũng tiết lộ rằng: "Họ đã tìm thấy 42 thi thể trong 1 căn phòng. Từ bi kịch không thể tả hết về điều này. Thật quá đau buồn. Có lẽ họ đã bên nhau để an ủi lẫn nhau".

Cho tới thời điểm này, thông tin trên vẫn chưa được cảnh sát hay lực lượng cứu hỏa xác nhận. Phát ngôn viên của Lực lượng cứu hỏa London tuyên bố ông chưa thể lên tiếng gì trước thông tin này, và lực lượng cảnh sát đang tiến hành điều tra.

Theo số liệu mới nhất, cảnh sát xác nhận 79 người đã thiệt mạng trong thảm họa tồi tệ nhất lịch sử trong thời gian gần đây. Con số chính xác được dự đoán là sẽ còn tăng cao hơn nữa.

(Theo Dailymail)

Gia Bảo

Tin nóng

Tin mới