Phát hiện bí mật động trời của chú rể, cô dâu kiên quyết hủy hôn ngay trong đám cưới

Gốc
0:00 / 0:00
0:00
Khi đang ngồi trên xe hoa chuẩn bị tiến vào nhà thờ để tổ chức hôn lễ, cô dâu bất ngờ phát hiện được một sự thật động trời của chú rể khiến cô vô cùng tức giận, kiên quyết hủy hôn ngay lập tức.

Một trong những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời của người phụ nữ là ngày cưới, nhưng bạn sẽ làm gì khi phát hiện người chồng không chung thủy với mình ngay trong ngày này? Nghe thật khó tin nhưng một cô dâu ở Nigeria đã rơi vào tình cảnh oái ăm này và cô kiên quyết từ hôn, không tiếp tục tổ chức hôn lễ dù cô đang khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy.

Video: Cô dâu rời bỏ khỏi đám cưới khi biết chú rể ngoại tình với phù dâu

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh cô dâu hủy hôn ngay trong ngày cưới. Theo đó, cô dâu và chú rể đang ngồi trên xe hoa chuẩn bị tiến vào một nhà thờ ở Garki, thành phố Abuja, Nigeria để tổ chức đám cưới thì cô dâu bất ngờ phát hiện được một sự thật động trời của chú rể.

Hóa ra, chú rể từng ngủ với người bạn thân nhất của cô dâu, cũng là một phù dâu trong đám cưới của cô. Khi nhận được tin dữ này, cô dâu vô cùng tức giận, quyết định không tổ chức đám cưới nữa.

Ngay khi xe dừng trước địa điểm tổ chức đám cưới, cô dâu lập tức tuyên bố hủy bỏ đám cưới, kiên quyết nâng váy cưới đi ngược lại hướng nhà thờ. Chú rể cũng vô cùng sốc khi hay tin cô dâu biết về sự thật ê chề của mình.

Cô dâu kiên quyết rời khỏi đám cưới sau khi biết chú rể từng ngủ với phù dâu.

Tuy nhiên, khi thấy cô dâu rời khỏi đám cưới, chú rể cũng nhanh chóng đuổi theo, cố gắng níu kéo. “Hãy nghe anh giải thích”, chú rể nài nỉ.

Không kiềm chế được cơn nóng giận, cô dâu hất tay chú rể ra rồi hét lớn: “Đừng chạm vào người tôi”. Một người phụ nữ trung niên, được cho là người thân của chú rể cũng chạy theo khuyên can cô dâu nhưng cũng bị cô đẩy ra.

Cặp đôi cãi nhau trên tuyến đường đông đúc đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Không ít quan khách và người đi đường nhanh chóng lấy điện thoại ra quay lại khoảnh khắc này. Cuối cùng, cô dâu vẫn kiên quyết hủy bỏ đám cưới và rời khỏi nhà thờ.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận:

Quyết định của cô dâu thật sáng suốt. Đến bạn thân của vợ mà cũng không tha, người đàn ông đó không xứng để lấy”,

Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân. Chắc chắn cô dâu đã rất sốc, một bên là tình yêu, một bên là tình bạn và cô đã bị cả hai phản bội”,

Cô dâu quá đúng khi hủy hôn, rồi chị sẽ tìm thấy người đàn ông yêu chị hơn, tuyệt vời hơn”.

Hà Phương

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/the-gioi/co-dau-bo-khoi-dam-cuoi-khi-biet-chu-re-ngoai-tinh-voi-phu-dau-20201017234938215.html