Phát hiện cấu trúc mái vòm của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa

Gốc
Những người săn tìm UFO mới phát hiện một cấu trúc mái vòm kỳ lạ trên hành tinh Đỏ thông qua hình ảnh ghi nhận được từ tàu thăm dò của NASA truyền về.

Theo tin tức trên Mirror, mới đây, những thợ săn UFO mới phát hiện một cấu trúc mái vòm kỳ lạ trên sao Hỏa trong một hình ảnh ghi nhận được của tàu thăm dò Opportunity Rover của NASA. Các nhà lý thuyết âm mưu tin chắc đây chính là bằng chứng về người ngoài hành tinh.

Nhiều người cho rằng đây là một cấu trúc nhân tạo được người ngoài hành tinh xây dựng vào thời điểm mà sao Hỏa vẫn có nước chảy trên bề mặt. "Sự tồn tại của mái vòm này chứng tỏ trước kia ai đó hoặc cái gì đó đã xây dựng chúng. Liệu nó có phải là những tòa nhà còn sót lại của cư dân cổ đại trên hành tinh này? Liệu nếu đây là bằng chứng cuối cùng chứng minh hành tinh đỏ là một vùng ở được trong quá khức xa xôi thì những con người này có di chuyển xuống Trái Đất?", một nhà khoa học cho biết.

Phát hiện cấu trúc mái vòm của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa - Ảnh 1

Cấu trúc hình mái vòm kỳ lạ trên sao Hỏa

Rất nhiều nhà lý thuyết âm mưu cho rằng NASA và các cơ quan vũ trụ khác đã tìm thấy dấu tích người ngoài hành tinh và đang cố tình giữ im lặng. Cấu trúc hình mái vòm này chỉ là dấu hiệu mới nhất trong một loại các phát hiện trên bề mặt hành tinh Đỏ.

Đầu năm nay, người ta cũng bắt gặp một kim tự tháp hoàn thiện trong một hình ảnh ghi nhận trên bề mặt hành tinh này. Cấu trúc này rất giống với xây dựng ở Ai Cập cổ đại.

Kim tự tháp được cho là có kích thước bằng một chiếc xe ô tô và hầu hết mọi người đều tin rằng cấu trúc này là những tảng đá hình thành ngẫu nhiên. Tuy nhiên, kênh ParanormalCrucible của Youtube lại khẳng định kim tự tháp được thiết kế hoàn hảo và thông minh nên nó chắc chắn không phải là một thủ thuật ánh sáng hay bóng tối.

Một số nhà lý thuyết khác lại cho rằng kim tự tháp chỉ đơn giản là đỉnh của một cấu trúc lớn chôn dưới lòng đất. Một số người lại cho rằng kim tự tháp hình thành bởi gió. Tuy nhiên, dù thế nào chăng nữa thì sao Hỏa chắc chắn tồn tại cấu trúc hình mái vòm.

Bích Phượng

Tin nóng

Tin mới