- Khi cả gia đình đang thưởng thức bữa ăn tối, cô Julia Flynn vô cùng kinh hãi khi phát hiện thấy xác một con chim trong đĩa salad cải lông mua từ siêu thị.

Cô Julia Flynn đã đưa thìa múc salad trong đĩa được mua từ siêu thị Tesco và phát hiện thấy bộ xương của một con chim dài khoảng 10cm nằm lẫn với lá cải lông. Ngay sau đó, cô Julia đã hét lên và bị nôn mửa. Sự việc cũng khiến chồng và 3 đưa con của cô hết sức kinh hãi.

“Tôi không thể tin vào mắt mình. Con chim đó gần như chỉ còn bộ xương và dài khoảng 10cm. Ban đầu, Julia tưởng đó là một chiếc lá cải lông và cố gắng dùng nĩa để tách nó. Sau đó, vợ tôi đẫ sợ hãi hét lên và nôn mửa”, ông Paul Streeter, chồng cô Julia, cho biết.

Xác chim chết trong món salad cải lông

Sau khi nhận được thông báo về sự việc, chi nhánh của siêu thị Tesco ở Brinscombe (Anh), đại diện của siêu thị này đã hứa sẽ điều tra sự việc trên. Tuy nhiên, gia đình cô Julia Flynn đã yêu cầu siêu thị này phải bồi thường.

“Chúng tôi cảm thấy rất thất vọng. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra nhanh chóng vụ việc này. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo đảm với chất lượng cao nhất và các nhà cung cấp của chúng tôi có các hệ thống để phát hiện những vật thể lạ trong sản phẩm”, phát ngôn viên của siêu thị Tesco cho biết.

Minh Thiên (Theo The Sun)