Phát hiện đôi nam nữ nằm chết gục trước cổng Nhà văn hóa thiếu nhi

Gốc
Sáng 11/3, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của đôi nam nữ vừa được người dân phát hiện vào sáng sớm cùng ngày.

Theo đó, vào sáng sớm ngày 11/3, khi đi tập thể dục quanh khu vực phường 6, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng), người dân tá hỏa phát hiện thi thể một đôi nam nữ (chưa xác định được danh tính) nằm trên vỉa hè đường Nguyễn Chí Thanh (trước khuôn viên Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh, thuộc địa bàn phường 6, TP Sóc Trăng).

Phát hiện đôi nam nữ nằm chết gục trước cổng Nhà văn hóa thiếu nhi - Ảnh 1

Khu vực hiện trường vụ việc

Nhiều người sống quanh khu vực cho biết, vào khoảng 4h sáng nay, họ có nghe tiếng kêu thất thanh của một giọng con gái, nhưng họ nghĩ chắc trai gái đi chơi đùa giỡn với nhau nên không ai quan tâm. Không ngờ sáng ra mọi người thấy hai thi thể nằm bên đường.

Cũng theo người dân, hai nạn nhân có tuổi đời còn rất trẻ, nằm cạnh nhau, đầu quay ra phía ngoài đường Nguyễn Chí Thanh. Bên tay trái của cô gái có nhiều vệt máu.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân.

Hiện, cơ quan chức năng đang xác định nhân thân của hai nạn nhân và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tuyến Trang

Tin nóng

Tin mới