Phát hiện dụng cụ cứu hộ trên bờ biển nghi liên quan đến ma túy trôi dạt

Gốc
Vật thể hình trụ dài một mét, đường kính 0,6 mét, bên trong chứa phao cứu sinh, cùng nhiều vật dụng cứu hộ, nghi có liên quan đến số ma túy trôi dạt vào bờ trước đó.

Theo vnexpress, ngày 4/12, ông Trần Việt (xã Phú Thuận, huyện Phú Vang Thừa Thiên Huế), cùng con trai Trần Quốc Tấn đã phát hiện vật thể trên ở bờ biển xã Phú Thuận.

Nhiều dụng cụ cứu hộ trôi dạt vào bờ biển nghi liên quan đến ma túy trôi dạt

Vật thể hình trụ dài một mét, đường kính 0,6 mét, bên trong có một phao cứu sinh, sáu túi nước uống, một gói lương khô, bốn quả pháo hiệu, một bộ dụng cụ y tế, một bơm hơi, một đèn pin, một dụng cụ vá phao cứu sinh, một cuộn dây thừng, một chiếc kéo, một bộ hướng dẫn phao cứu sinh, một bộ dao cắt và hai tay chèo bằng nhôm. Các vật dụng đều có chữ Trung Quốc.

Nghi ngờ vật thể này liên quan đến các gói nylon chứa ma túy mà ngư dân các xã Phong Hải, Quảng Ngạn, vớt được, ông Việt đã trình báo lên đồn biên phòng cửa khẩu Thuận An.

Trước đó từ ngày 30/11 đến ngày 4/12, ngư dân các tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế phát hiện một số can nhựa chứa ma túy trôi dạt vào bờ biển. Khoảng 33 kg ma túy đá và heroin được thu giữ.

THÀNH NAM (Tổng hợp)

Nguồn Dân Sinh: http://baodansinh.vn/phat-hien-dung-cu-cuu-ho-tren-bo-bien-nghi-lien-quan-den-ma-tuy-troi-dat-20191205001 259342.htm