Phát hiện gần 150 'dân chơi' dương tính với ma túy trong quán bar mới khai trương

Gốc
Trong số hơn 250 người có mặt tại một bar ở Đồng Nai, qua kiểm tra có gần 145 người dương tính với ma túy.

Vào khoảng 0 giờ ngày 22/9, theo báo Tiền Phong, Đội Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội phối hợp với Đội Cảnh sát ma túy và các đội nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) kiểm tra quán bar Ozone (Ozone Club, nằm ở tầng 4, khách sạnCentral Park, số 128, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa).

Cụ thể, tại thời điểm này, tại quán bar có hơn 250 người đang nhảy nhót trong tiếng nhạc lớn. Thấy lực lượng công an, nhiều người đã tìm cách thoát ra ngoài nhưng đều bị khống chế.

Qua test nhanh có 145 người dương tính với ma túy. Ảnh: báo VOV

Kiểm tra tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ rất nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng được vứt xuống nền nhà. Trên một số bàn nước có dụng cụ nghi dùng để sử dụng ma túy.

Theo báo Thanh Niên, lực lượng công an đã đưa tất cả về trụ sở để làm rõ, qua test nhanh có gần 145 người dương tính với ma túy.

Bột màu trắng, nghi là ma túy phát hiện tại quán bar. Ảnh: báo Thanh Niên

Thời qua gần đây, Công an TP.Biên Hòa đã kiểm tra, triệt phá nhiều vụ sử dụng ma túy trong các quán bar đóng trên địa bàn. Đối với bar Ozone thì chỉ mới đi vào hoạt động từ đầu tháng 9/2019, và hàng đêm thu hút nhiều thanh thiếu niên tụ tập, trong đó có nhiều người sử dụng ma túy.

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)