Chiều 21/10 hai nữ sinh lớp 7 đi chơi mãi đến hôm sau vẫn không thấy về. Lo sợ chuyện chẳng lành gia đình đã đi tìm kiếm, phải đến ngày 22/10 mới phát hiện thi thể hai học sinh đã tử vong dưới nước tại Suối Đá.

Ngày 23/10, Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết: Thi thể của hai nữ sinh xấu số được người dân và gia đình tìm thấy tại Suối Đá, thuộc phường Thác Mơ, thị xã Phước Long đã được gia đình đưa về nhà làm lễ mai táng, VOV đưa tin.

Hai nạn nhân là em Phan Vũ Hiếu H và Nguyễn Thị Ngọc M (ngụ tại thị xã Phước Long) đều là học sinh lớp 7A1 Trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi.

Phat hien hai nu sinh tu vong duoi suoi da tai Binh Phuoc - Anh 1

Suối đá (Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 21/10, hai học sinh trên đi chơi đến ngày hôm sau không thấy về. Nghĩ chuyện không lành nên gia đình cùng người dân địa phương đã chia nhau đi tìm và mãi đến trưa 22/10 mới phát hiện thi thể hai học sinh đã tử vong dưới nước tại Suối Đá.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã phường Thác Mơ, công an thị xã Phước Long đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của hai học sinh.

Tin tức từ TTXVN, hiện trường suối đá nơi phát hiện hai thi thể nổi trên mặt nước chỉ sâu hơn 1m. Do vậy, gia đình nạn nhân và người dân thị xã Phước Long đang đặt nghi vấn về cái chết bất ngờ của hai em.

Các em Phan Vũ Hiếu H và Nguyễn Thị Ngọc M là học sinh ngoan ngoãn, có thành tích học tập tốt, không có xích mích với ai.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức: