Nghiên cứu mới về loại nấm có thể làm cho phụ nữ đạt cực khoái vẫn còn gây tranh cãi.

Mi Trần (Theo SA)

Phat hien loai nam than thanh chi ngui cung dat cuc khoai - Anh 1

Một nghiên cứu trong 15 năm khi công bố kết quả đã gây sốc cho nhiều người. Đó là một loại nấm có thể khiến phụ nữ đạt cực khoái khi chỉ ngửi nó.

Phat hien loai nam than thanh chi ngui cung dat cuc khoai - Anh 2

Tuy vậy, các nhà khoa học vẫn chưa chứng minh được cụ thể nó có tác dụng thần kỳ như vậy. Họ chỉ biết rằng, nó chứa các chất nội tiết dẫn truyền khoái cảm được tiết ra khi quan hệ.

Phat hien loai nam than thanh chi ngui cung dat cuc khoai - Anh 3

Loài nấm này có tên stinkhorn và gọi tắt là nấm dương vật. Nó mọc nhiều trên những dòng dung nham khô 600 - 1000 năm tuổi ở Hawaii, Mỹ. Loại nấm này đặc biệt hiếm có khó tìm.

Phat hien loai nam than thanh chi ngui cung dat cuc khoai - Anh 4

Đồn đại rằng, mùi hương của nấm này có tính kích dục mạnh mẽ. Nó đã được thử nghiệm trên 16 phụ nữ và 10 tình nguyện nam. 6 phụ nữ đã bị kích thích nhẹ trong khi 10 người còn lại thật sự lên đỉnh. Tuy nhiên, các tình nguyện viên nam lại miêu tả nó có mùi rất kinh khủng.

Phat hien loai nam than thanh chi ngui cung dat cuc khoai - Anh 5

Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng thí nghiệm này chưa thuyết phục do chỉ được khảo sát trên 36 người. Hiện các nhà nghiên cứu đang tìm hiểu thêm khả năng “kích thích hưng phấn thần kỳ" của loại nấm này.

Phat hien loai nam than thanh chi ngui cung dat cuc khoai - Anh 6

Trong truyền thuyết Trung Quốc, cũng có một loài nấm có tên gọi mamalo o wahine có khả năng đưa phụ nữ lên cơn cực khoái. Nó được tìm thấy trong ghi chép sử sách Trung Hoa từ thế kỷ 7.