Phát hiện một thi thể nam giới bị cháy dưới chân cầu Đồng Nai

Gốc
(ĐN - Chiều 4-5, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai và TP. Biên Hòa đã phong tỏa hiện trường tiến hành khám nghiệm điều tra nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên dưới chân cầu Đồng Nai thuộc P. An Bình, TP. Biên Hòa.
0:00 / 0:00
0:00

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ cùng ngày, một số người dân đi ngang chân cầu Đồng Nai thuộc P. An Bình nghe mùi hôi bốc lên nồng nặc từ một đống rác thải tự phát dưới chân cầu Đồng Nai. Khi tới gần thì bất ngờ phát hiện một thi thể đã chết cháy trong đống rác. Ngay sau đó, vụ việc đã được báo cho cơ quan chức năng tới hiện trường điều tra vụ việc.

Bước đầu ghi nhận tại hiện trường, thi thể là nam thanh niên khoảng 30 tuổi bị cháy biến dạng phần đầu, chân và một phần thân. Thi thể bị cháy trong tư thế nằm nghiêng, chân có dấu hiệu bị tật. Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định danh tính nạn nhân cũng như điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ lưu thông qua cầu Đồng Nai theo dõi khiến giao thông qua cầu hướng từ Đồng Nai đi TP. Hồ Chí Minh gặp khó khăn.

Khắc Thiết

Nguồn Đồng Nai http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202105/phat-hien-mot-thi-the-nam-gioi-bi-chay-duoi-chan-cau-dong-nai-3055126/