Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phát hiện nam thanh niên tự trồng cần sa trong nhà nhà để sử dụng và bán cho khách

Kiểm tra tầng 2 của ngôi nhà, lực lượng chức năng bắt quả tang Thắng đang trồng 22 chậu cây cần sa, tổng khối lượng hơn 575 gram. Thắng khai nhận trồng số cần sa này để sử dụng và bán cho khách có nhu cầu.

Ngày 23/6, Công an quận Thanh Xuân (TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Khắc Thắng (SN 1993; trú tại số 15/65 Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, trồng cây có chứa chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Khắc Thắng.

Trước đó, ngày 17/6, Tổ công tác của Công an phường Thượng Đình tiến hành kiểm tra hành chính tại số nhà 15/65 Khương Đình đã phát hiện và bắt quả tang Nguyễn Khắc Thắng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy dạng cần sa.

Tại thời điểm kiểm tra, ở tầng 1 của căn nhà, Tổ công tác đã thu giữ 15,57 gam cần sa và các dụng cụ liên quan đến sử dụng ma túy. Tiếp tục kiểm tra tầng 2, lực lượng chức năng bắt quả tang Thắng đang trồng 22 chậu cây cần sa, tổng khối lượng hơn 575 gram.

Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an, Thắng khai nhận trồng số cần sa trên để sử dụng và bán cho khách có nhu cầu.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bích Liên (T/h)

Nguồn Pháp Luật Net: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/phap-luat/phat-hien-nam-thanh-nien-tu-trong-can-sa-trong-nha-nha-de-su-dung-va-ban-cho-khach-57167.html