Đang đi chăn trâu, một cháu bé bỗng dưng phát hiện thi thể một người đàn ông nằm trong lùm cây nên đã chạy về báo cho người lớn biết sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30 sáng 19/6, một cháu bé ở bản Pảo 1, xã Quang Phong, Quế Phong, Nghệ An đi chăn trâu thì phát hiện một một người đàn ông chết bên vệ đường tại địa bàn bản Pảo 1. Quá hoảng sợ cháu bé chạy về báo với những người lớn để giúp đỡ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt để lập biên bản hiện trường, bảo vệ hiện trường và báo cáo lên cơ quan cấp trên.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là anh Lô Văn Viện (SN 1991, trú tại xã Châu Phong, Quỳ Châu và lên làm rể tại bản Quyn, xã Quang Phong).

Phat hien nam thanh nien tu vong nghi do soc thuoc - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể (Ảnh ANTĐ)

Tại hiện trường nơi phát hiện thi thể Viện, người ta cũng tìm thấy bơm kim tiêm đã qua sử dụng. Vì vậy, nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của Viện được xác định là do sốc ma túy.

“Khi chúng tôi cho anh em đến hiện trường thì phát hiện thấy xác chết trong tư thế nằm úp, tay phải đang cầm 1 chiếc bơm tiêm và thi thể đang trong quá trình phân hủy”, ông Lô Văn Bá, Trưởng Công an xã Quang Phong cho biết.

Được biết, Viện là một người nghiện ma túy lâu năm.

Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Quế Phong tiếp tục điều tra làm rõ.

Khả Di