Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Trước cửa một căn nhà trong hẻm thuộc phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, người dân tá hỏa phát hiện nam thanh niên trong tư thế treo cổ. Công an địa phương sau đó đến phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chiều 7/7, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở phường Phú Lợi.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, sáng cùng ngày tại một căn nhà nằm trong con hẻm thuộc phường Phú Lợi người dân phát hiện thanh niên tên Phạm Đức Minh (24 tuổi, ngụ Bình Dương) đang trong tư thế người treo lơ lửng. Khi mọi người tới kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một đã có mặt để khám nghiệm hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng. Theo người nhà nạn nhân, anh Minh chưa lập gia đình mà đang sống cùng bố mẹ.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hương Chi

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/phap-luat/phat-hien-nam-thanh-nien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-nha-rieng-1437331.tpo