Người đàn ông 43 tuổi ở Hải Phòng được đưa xuống từ trên trụ điện trong tình trạng đã tử vong, cơ thể cháy đen hoàn toàn.

Ngày 25-11, người dân xã Hợp Thành, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, phát hiện một thi thể cháy đen trên trụ điện ở thôn 7.

Lực lượng chức năng nhanh chóng phong tỏa hiện trường, cắt điện đưa nạn nhân xuống đất trong tình trạng đã tử vong, cơ thể bị cháy đen. Nạn nhân tên là Cao Văn Dũng (43 tuổi) là người thôn 10, xã Hợp Thành.

Phat hien nguoi dan ong chay den tren tru dien - Anh 1

Lực lượng chức năng cử người đưa nạn nhân xuống

Cơ quan chức năng xác định ông Dũng chết do điện giật, thời gian tử vong vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày. Theo dấu vết để lại tại hiện trường thì ông Dũng tự leo lên cột điện.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Dũng.

Trước đó, cũng trên địa bàn TP Hải Phòng cũng xảy ra một vụ chết cháy trên cột điện cao thế ở xã Giang Biên, huyện Vĩnh Bảo.

Hồi tháng 6, một cậu bé chăn vịt vô tình phát hiện một xác người nằm vắt vẻo trên cột điện, cách mặt đất hơn 30m.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng làm các thủ tục cần thiết để đưa thi thể này xuống để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tuy vậy việc đưa thi thể trên xuống đất rất khó khăn, lực lượng CA đã phải cắt điện để tiến hành đưa thi thể nạn nhân xuống.