Một công nhân đường sắt khi đi tuần tra trên tuyến đường sắt Bắc – Nam qua địa phận thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã phát hiện một xác chết bị cắt lìa thành nhiều mảnh nằm trên đường ray.

-

Xác nạn nhân bên đường sắt Bắc – Nam

Sự việc trên được phát hiện vào lúc 6h30 phút sáng ngày 17/11, trong lúc đi kiểm tra trên tuyến đường sắt Bắc – Nam, tại km149, qua tiểu khu 5, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, một công nhân trên giật mình hoảng hốt khi phát hiện thấy một thi thể không còn nguyên vẹn nằm chỏng chơ trên đường sắt.

Trước sự việc trên, người công nhân này đã gọi điện trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo lực lượng Công an và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân xấu số trên.

Ngay sau đó, danh tính của nạn nhân đã được xác định là một người đàn ông tên Phạm Văn Trung (40 tuổi), trú quán tại xã Hà Ngọc, huyện Hà Trung (Thanh Hóa). Theo người nhà nạn nhân cho biết, nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung, thì tối ngày 16/11, nạn nhân đã bỏ đi mất. Mặc dù gia đình đã đi tìm khắp bệnh viện nhưng không thấy và sáng nay thì gia đình đã nhận được thông tin trên.

Thi thể nạn nhân hiện đã được người nhà đưa về quê làm lễ mai táng.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Như Thanh