Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phát hiện tài xế xe tải chở người về từ vùng dịch

ĐTO - Vào khoảng 22 giờ 45 phút, ngày 21/7/2021, tại chốt kiểm tra y tế thuộc ấp 5B, xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, tổ công tác làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát Công an huyện Tháp Mười ra tín hiệu dừng xe ô tô tải biển kiểm soát 66C-07271 nhưng tài xế xe không chấp hành.

Đối tượng bị phát hiện khi kiểm tra xe

Tổ công tác đã khẩn trương chốt chặn, buộc dừng phương tiện để kiểm tra. Tài xế điều khiển xe ô tô tải là Lê Văn Cò Bay ngụ huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp điều khiển. Qua kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong thùng xe ô tô tải có chở 5 người. Qua làm việc, tài xế xe thừa nhận do có quen biết với 5 người trên nên đã nhận lời chở họ từ tỉnh Long An về huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Lê Văn Cò Bay về hành vi không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông và chở người trên thùng xe trái quy định. Đối với 5 người trên xe, lập biên bản vi phạm về hành vi ra ngoài đường trong trường họp không cần thiết theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; yêu cầu tài xế và người vi phạm quay lại nơi xuất phát, không cho vào tỉnh Đồng Tháp.

Đoàn Diểu- Minh Toàn

Nguồn Đồng Tháp: http://www.baodongthap.vn/phap-luat/phat-hien-tai-xe-xe-tai-cho-nguoi-ve-tu-vung-dich-99320.aspx