Phát hiện thi thể không mặc đồ trôi lập lờ dưới kênh Xáng Cụt

Gốc
Chiều 11.9, Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ một thi thể không mặc đồ trôi lập lờ dưới kênh Xáng Cụt.

Theo người dân có mặt tại hiện trường vụ việc, khoảng 13h30 ngày 11.9, nhiều người dân ở khu vực xã Trung An, TP.Mỹ Tho giật mình khi nhìn thấy một thi thể không mặc quần áo, nằm ngửa trôi lập lờ trên kênh Xáng Cụt. Thi thể đang trong giai đoạn phân hủy mạnh, bốc mùi nặng và chưa xác định được giới tính cũng như độ tuổi.

Phát hiện thi thể không mặc đồ trôi lập lờ dưới kênh Xáng Cụt - Ảnh 1

Hiện trường phát hiện thi thể đang trôi lập lờ dưới kênh Xáng Cụt.

Anh Mai Văn Phước (SN 1975) hiện đang ở tại một nhà trọ ở xã Trung An cho biết, chiều nay, anh cùng người anh đang đi trên đường thì nghe nhiều người kể lại vừa nhìn thấy một thi thể nổi dưới kênh Xáng Cụt nên hai anh em cùng nhau qua xem.

Do lo sợ thi thể sẽ bị dòng nước trôi đi nơi khác nên anh Phước cùng người dân kéo thi thể này vào gần chân cầu Bình Đức và dùng cây làm vật cản thi thể lại.

Nhận được tin báo, Công an TP.Mỹ Tho kịp thời có mặt tại tại hiện trường, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời xác định danh tính nạn nhân.

Tin nóng

Tin mới