Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phát hiện thi thể nam giới dưới kênh cổ bị buộc hòn đá

Công an huyện Thủ Thừa (tỉnh Long An) đang phối hợp với phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Long An thông báo truy tìm thân nhân để xác minh danh tính một nam giới tử vong dưới kênh, trên cổ có sợi dây buộc vào một hòn đá.

Thi thể nạn nhân bị buộc một hòn đá vào cổ.

Thi thể nạn nhân bị buộc một hòn đá vào cổ.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng hôm qua (4/12), một số người dân ở khu vực ấp Vàm Kinh (xã Bình An, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) phát hiện một thi thể nổi lên mặt nước kênh Thủ Thừa, sau đó trôi dạt vào chân cầu Vàm Thủ.

Nhận được tin báo, Công an xã Bình An đã báo cáo sự việc tới Công an huyện Thủ Thừa rồi cùng người dân địa phương đã tiến hành trục vớt nạn nhân và đưa lên bờ. Quá trình đưa thi thể nạn nhân lên bờ, mọi người nhìn thấy trên cổ thi thể còn bị buộc thêm một cục đá khá to.

Theo nhận định từ cơ quan chức năng, nạn nhân là nam giới có độ tuổi khoảng 25 đến 35 tuổi, trên tay có hình xăm, mặc áo hiệu Happy Clean, quần jean màu đen...trên người không có giấy tờ tùy thân. Khả năng nạn nhân tử vong nhiều ngày mới nổi lên mặt nước nên gương mặt biến dạng, một số hình xăm không còn thấy rõ.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra truy xét để làm rõ tung tích nạn nhân./.

Tố Vân (tổng hợp)