Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phát hiện thi thể nam giới nghi là sinh viên một trường Đại học Quốc gia TP HCM

Thi thể một nam giới được người dân phát hiện dưới hồ đá, khi kiểm tra lực lượng chức năng tìm thấy trên người nạn nhân một thẻ sinh viên Đại học thuộc một trường Đại học Quốc gia TP HCM.

 Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam giới nghi là sinh viên của một trường Đại học. (Ảnh:MP)

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam giới nghi là sinh viên của một trường Đại học. (Ảnh:MP)

Chiều nay (14/7/2022), Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân một nam giới được phát hiện chết dưới hồ đá trong Đại học quốc gia TP HCM

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h trưa cùng ngày, người dân đi câu cá ở hồ đá trong ĐHQG TP HCM, đường Nguyễn Du, phường Đông Hòa, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì phát hiện một thi thể nổi trên mặt hồ.

Người này sau đó hô hoán người dân xung quanh, đồng thời trình báo cho cơ quan chức năng.

Nhận thông tin, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, vớt thi thể nạn nhân lên bờ để tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường.

Nạn nhân được xác định là nam giới, trong túi quần Công an tìm thấy một thẻ sinh viên tên Đỗ Huy H. (SN: 1999) của một trường Đại học thuộc Đại học quốc gia TP HCM.

Tới chiều nay, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Mai Phong

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/phat-hien-thi-the-nam-gioi-nghi-la-sinh-vien-mot-truong-dai-hoc-quoc-gia-tp-hcm-125460.html