Phát hiện thi thể nam sinh mất tích bị phân hủy trong rừng

Gốc
Sau nhiều ngày mất tích, nam sinh được phát hiện đã tử vong tại khu vực rừng thuộc thôn Trà Ong, xã Trà Quân, huyện Tây Trà, Quảng Ngãi.

Theo đó, vào trưa 7/7, một số người dân vào khu rừng thuộc thôn Trà Ong, xã Trà Quân, huyện Tây Trà, Quảng Ngãi để làm việc thì phát hiện có mùi hôi thối bốc lên khó chịu. Sau một hồi tìm kiếm, mọi người bàng hoàng phát hiện một thi thể thiếu niên đang trong giai đoạn bị phân hủy mạnh.

Phát hiện thi thể nam sinh mất tích bị phân hủy trong rừng - Ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện xác nam sinh Hồ Văn Non. (Nguồn: Anninhthudo)

Vụ việc ngay lập tức đã được trình báo tới cơ quan chức năng. Ít phút sau, Công an huyện Tây Trà đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh sự việc. Qua điều tra ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là em Hồ Văn Non (15 tuổi, ở thôn Trà Ong, đang học lớp 9, Trường THCS xã Trà Quân).

Người nhà nạn nhân cho biết, vào chiều ngày 27/6, Non rủ một số học sinh tiểu học thôn Trà Ong đi chặt nhánh cây gòn để về trồng làm hàng rào. Sau đó gia đình không nghe tin tức gì của Non nữa. Vì mọi người trong gia đình vẫn nghĩ Non vào miền Nam làm ăn nhưng muốn giấu gia đình nên cũng không đi trình báo với Công an.

Những học sinh đi cùng Non trong chiều 27/6 cũng được triệu tập để lấy lời khai. Các em đều cho biết trong lúc trèo lên ngọn cây thì Non bị ngã xuống đường điện cao thế gây chập điện, sau đó rơi xuống đất tử vong tại chỗ. Khi thấy nạn nhân ngã, các em học sinh đi cùng hoảng sợ, bỏ chạy về nhà nhưng không báo lại cho gia đình biết.

Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể nạn nhân đã được trả về cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Tin nóng

Tin mới