Phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy tại phòng trọ ở Bắc Ninh

Gốc
Người dân hoảng hốt phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy tại phòng trọ ở (thôn Ô Cách, xã Đông Tiến huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh).

Liên quan đến sự việc trên, ngày 29/10, một lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, vào đêm 27/10, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy tại phòng trọ ở thôn Ô Cách, xã Đông Tiến. Dự đoán ban đầu không phải là án mạng.

Ảnh: Minh họa

Theo lãnh đạo Công an huyện Yên Phong, ngay sau khi nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân, Công an đã đến hiện trường kiểm tra, nhận thấy nạn nhân nằm gục xuống sàn nhà, xung quanh có nhiều vết máu.

Qua khám nghiệm, công an phát hiện một kim tiêm có dính máu. Nam thanh niên tử vong là Vì Văn Chính (SN 1991, quê ở tỉnh Điện Biên). Nam thanh niên này làm bảo vệ tại một doanh nghiệp trên địa bàn.

Ngày 25/10, anh Chính không đi làm. Đêm 27/10, bạn bè đến phòng trọ tìm thì phát hiện người này đã tử vong. Qua quá trình điều tra, công an xác định nạn nhân chết do sốc ma túy.

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/phat-hien-thi-the-nam-thanh-nien-dang-phan-huy-tai-phong-tro-o-bac-ninh-d1 10041.html