Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phát hiện thi thể nghi là bé gái mất tích khi đang chơi ngoài sân

Tối 9/2, ông Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch UBND xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể bé gái tại khu vực biển.

Theo đó, khoảng 16h30 cùng ngày, một số ngư dân đi đánh cá tại khu vực biển Kỳ Co, xã Nhơn Lý có một thi thể bé gái khoảng 3 tuổi nên đã điện báo cơ quan chức năng.

Chính quyền địa phương đã thông báo cho gia đình bé gái bị mất tích ở xã Hoài Hải, thị xã Hoài Nhơn để nhận diện.

Khu vực bờ biển nơi phát hiện đôi dép của cháu D.

Khu vực bờ biển nơi phát hiện đôi dép của cháu D.

Ông Trần Minh Lâm, Chủ tịch UBND xã Hoài Hải cho biết, theo đặc điểm nhận dang ban đầu thi thể được tìm thấy mặc áo màu tím, váy và vết bớt trên người đều trùng khớp với bé N.T.K.D (SN 2020, thôn Kim Giao Nam, xã Hoài Hải) bị mất tích vào ngày 5/2. Hiện gia đình nạn nhân đang vào để xác nhận.

Trước đó, khoảng 16h00 ngày 5/2, sau khi tắm xong, bé N.T.K.D được bà nội để ở ngoài sân chơi rồi quay vào nhà. Ít phút sau quay trở ra thì không thấy cháu D đâu. Người nhà và hàng xóm tìm kiếm nhưng không thấy bé. Đến 16h50 cùng ngày, phát hiện đôi dép của bé D tại khu vực bờ biển gần nhà cùng nhiều dấu chân hướng xuống biển nghi của cháu nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận đuợc tin báo, chính quyền xã Hoài Hải đã huy động lực lượng, thuê thợ lặn, ghe thuyền cùng gia đình, người dân tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm được.

Diễm Phúc