Phát hiện thi thể người đàn ông nghi rơi từ tầng 22 tòa Mipec Long Biên

Gốc
Theo lời của nhân chứng, người đàn ông được cho là đã trèo ra lan can rồi rơi từ tầng 22 xuống đất.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân trí

Sáng 27/5, tại tòa nhà Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hàn Nội) người dân phát hiện thi thể một người đàn ông tại bãi cỏ tầng 6R, khu vực bể bơi.

Nạn nhân chết trong tư thế úp mặt, nhiều vết thương trên người. Một nhân chứng cho biết trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân trèo ra lan can nhà và trượt chân ngã.

Công an phường Ngọc Lâm và các bác sĩ có mặt tại hiện trường ngay sau đó. Sau khi khám nghiệm, một cán bộ nhận định nạn nhân có nhiều vết thương nặng, nội tạng tổn thương, báo Zing.vn đưa tin.

Các bác sĩ khám nghiệm thi thể nạn nhân. Ảnh: Zing.vn

Chiều cùng ngày, trao đổi với báo Dân trí, lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm xác nhận thông tin và cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, công an phường đã phối hợp với lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

"Hiện vụ việc đang được Đội điều tra tổng hợp, công an quận Long Biên thụ lý điều tra, làm rõ. Danh tính nạn nhân và nguyên nhân sự việc vẫn chưa được công bố", vị lãnh đạo công an phường Ngọc Lâm thông tin.

Tổng hợp

Huy Vũ

Nguồn Ngày Nay: http://ngaynay.vn/24-7/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-nghi-roi-tu-tang-22-toa-mipec-long-bien-1 46916.html