Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phát hiện vật thể hình tam giác kỳ quái, nghi là UFO trên bầu trời Anh

Trong lúc đang ngắm cảnh ngoài khơi biển Devon thuộc miền Nam Vương quốc Anh, anh Matthew Evans đã trông thấy một vật thể lạ đang bay trên bầu trời và nghi ngờ nó là UFO.

Theo tờ The Sun, anh Matthew Evans đã phát hiện ra vật thể này khi đang ngồi trên tầng cao nhất tại căn hộ của mình ở Teignmouth để ngắm cảnh. Sau vài phút ngỡ ngàng, anh liền lấy điện thoại ra và chụp lại khoảnh khắc cực hiếm này.

Chia sẻ với báo giới, anh Matthew Evans tiết lộ: “Tôi không thể nhìn rõ được nó vì khoảng cách khá xa. Nhưng tôi chắc chắn rằng đó không phải là máy bay vì tôi đã quá quen với việc nhìn thấy các loại máy bay trên bầu trời. Nó di chuyển chậm hơn máy bay nhiều và có quỹ đạo lên xuống khá lạ.

Vật thể lạ nghi là UFO.

Nó đã lơ lửng trong không gian khoảng 10 giây và sau khi tôi rút điện thoại ra chụp lại, nó đã phóng đi với vận tốc cực nhanh. Nó có đèn rất sáng và được thiết kế ở vị trí khá kỳ lạ.”

Qua bức ảnh mà anh Matthew Evans chụp lại, có thể thấy vật thể lạ này có hình tam giác. Trong đó, đỉnh hình tam giác có 1 bóng đèn cực sáng và 3 bóng đèn khác thì ở dưới đáy.

Điều này cho thấy, nó không phải là máy bay hoặc khinh khí cầu. Chính điều đó khiến nhiều người nghi ngờ đây có thể là một UFO của người ngoài hành tinh.

Trong khi đó, một số ý kiến khác lại cho rằng, cần phải có những nghiên cứu khác cụ thể hơn mới có thể kết luận đây là gì. Hiện tại, các chuyên gia về UFO cũng đang nghiên cứu thêm về bức ảnh và anh Matthew Evans chụp được.

Quốc Bảo (Theo The Sun)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/phat-hien-vat-the-hinh-tam-giac-ky-quai-nghi-la-ufo-tren-bau-troi-anh/20210705070753962