Phát hiện xác chết trôi lập lờ trên sông Hồng

Gốc
Một xác chết được người dân phát hiện trôi lập lờ trên sông Hồng đoạn gần khu vực cầu Thanh Trì khiến nhiều người nghi ngờ đây là xác của nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường.

Người dân bất ngờ phát hiện xác chết trôi sông

Trong khi cơ quan chức năng và người nhà chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân bị bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang đang nỗ lực tìm kiếm thi thể thì vào khoảng 15h20 ngày 26/10, người dân thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội bàng hoàng phát hiện một xác chết trôi nổi lập lờ trên sông.
Ngay lập tức, người dân đã báo cáo cho chính quyền sở tại đến để giải quyết. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã phối hợp cùng một số người dân đưa tử thi vào bờ, đoạn ven đê gần trạm bơm Hồng Vân, thuộc địa phận xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội.
Theo quan sát của phóng viên, nạn nhân mặc bộ quần áo dài màu đen, đã có dấu hiệu đang phân hủy mạnh bốc mùi hôi thối nông nặc. Rất đông người dân hiếu kì đã có mặt tại hiện trường phát hiện xác chết.

Rất đông người dân đến xem

Thời điểm phát hiện, xác nạn nhân nằm sấp và chưa được trục vớt lên bờ nên vẫn chưa thể xác định được giới tính là nam hay nữ. Do nơi phát hiện xác chết chỉ cách vị trí cầu Thanh Trì khoảng gần 10km nên nhiều người cho rằng, không loại trừ đây là thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền.
Hiện, danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định. Cơ quan chức năng đang tiến hành trục vớt và khám nghiệm tử thi.

Khánh Công

Tin nóng

Tin mới