Nạn nhân là nam giới, khoảng 25 tuổi, mặc áo thun màu đen, quần bò đen, trên lưng có hình xăm hình cây đào thế, thi thể được người dân phát hiện nổi dưới cầu Vĩnh Tuy.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi

Khoảng 11h ngày 4/3, người dân sống ở gần khu vực cầu Vĩnh Tuy, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội đã phát hiện một thi thể nam thanh niên khoảng 25 tuổi đã chết nổi trên sông Hồng, đoạn dưới gầm cầu Vĩnh Tuy.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an quận Long Biên đã đến hiện trường phối hợp cùng người dân để vớt và đưa thi thể nạn nhân vào bờ để tiến hành khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân dẫn đên cái chết đối với nam thanh niên.

Theo Công an quận Long Biên, nạn nhân là nam giới khoảng 25 tuổi, mặc áo thun màu đen, quần bò màu đen, trên người có nhiều xăm trổ, ở lưng người thanh niên này có xăm hình cây đào thế và nhiều chữ nước ngoài. Nạn nhân được xác định chết do ngạt nước, cách đây 3 ngày.

Nhiều người dân hiếu kỳ đứng rất đông trên cầu Vĩnh Tuy

Khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã không phát hiện có dấu vết của thương tích để lại, trong người nạn nhân cũng không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Cho đến thời điểm 18 giờ cùng ngày nạn nhân trên vẫn chưa có thân nhân đến nhận.

Ai biết thông tin gì về nạn nhân trên hãy liên hệ với cơ quan Công an quận Long Biên hoặc cơ quan công an gần nhất.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Long Biên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Hải