Xác người đàn ông chết trong tư thế treo cổ được phát hiện vào chiều ngày 29/2, tại khu vực núi Gám thuộc xóm 9, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin từ UBND xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã xác nhận thong tin trên.

Theo đó, vào chiều ngày 29/2, người dân đã tá hỏa phát hiện xác một người đàn ông trong tư thế treo cổ tại khu vực núi Gám thuộc địa bàn xóm 9, xã Xuân Thành.

Phat hien xac nguoi dan ong trong tu the treo co tren nui - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Khi được phát hiện xác người đàn ông trên đang trong thời kỳ phân hủy mạnh nên bốc mùi hôi thối khắp nơi. Sự việc ngay sau đó được báo cho cơ quan chức năng tại địa phương. Nhận được tin báo các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Tại hiện trường cơ quan chức xác định nạn nhân là nam giới khoảng 45 tuổi. Trên thi thể nạn nhân mang bộ quần áo dài thể thao và kiểm tra túi áo nạn nhân lực lượng chức năng phát hiện một gói thuốc chuột. Theo phán đoán nạn nhân tử vong cách đây khoảng gần 1 tháng.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho chính quyền địa phương làm lễ an tang cho nạn nhân. Hiện danh tính và nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được điều tra làm rõ.

Xuân Hòa