Để tăng khoái cảm của mình trong chuyện chăn gối, nhiều chị em không ngại khổ ngại đau để tác động tới vùng kín của mình.

Phat hoang chieu tro trung tu 'vung kin' de tang khoai cam - Anh 1

Cách đây ít lâu, cô nàng siêu vòng 3 Kim Kardashian từng làm mọi người kinh hãi vì liệu pháp làm đẹp bằng máu hay còn gọi là mặt nạ huyết tương. Liệu pháp này được thực hiện bằng cách lấy máu tự thân rồi bơm các tiểu huyết cầu trở lại vào da để tăng sản sinh collagen. Một chu trình với phương pháp tương tự đã ra đời, nhưng lần này không phải là cho mặt mà là cho vùng kín.

Phat hoang chieu tro trung tu 'vung kin' de tang khoai cam - Anh 2

Mang tên gọi “rejuvula”, tức bơm huyết tương giàu tiểu cầu vào các tế bào vùng kín, liệu pháp này khẳng định sẽ làm se khít và trẻ hóa vùng kín, giúp phụ nữ tăng khoái cảm, khỏe hơn và “lên đỉnh” thường xuyên hơn. Vì đây là các tế bào tự thân nên hoàn toàn không có nguy cơ nhiễm trùng hay dị ứng.

Phat hoang chieu tro trung tu 'vung kin' de tang khoai cam - Anh 3

Botox được dùng rất nhiều trong thẩm mỹ. Mặc dù đã có vài nghiên cứu chứng minh tác dụng của botox với vùng kín và vùng chậu nhưng chất này vẫn chưa được cấp phép để trị những bệnh liên quan đến vùng kín. Ở những người bị đau vùng kín do cơ vùng kín bó quá chặt, đau vùng kín không rõ nguyên nhân, lạc nội mạc tử cung…, botox có tác dụng giảm đau vùng kín vì ngăn không cho các cơ chụm lại với nhau. Do vậy có thể mang lại khoái cảm cho phụ nữ.

Phat hoang chieu tro trung tu 'vung kin' de tang khoai cam - Anh 4

Trên trang blog cá nhân của mình, nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng Gwyneth Paltrow đã khẳng định việc đặt vào vùng kín một quả trứng bằng đá có tên “trứng giành cho vùng kín” mang lại nhiều tác dụng như làm tăng khoái cảm, cân bằng hormone, săn chắc cơ vùng kín…và khuyên phụ nữ nên dùng cả ngày.

Phat hoang chieu tro trung tu 'vung kin' de tang khoai cam - Anh 5

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của bác sĩ sản khoa thì những điều này là không thể, thậm chí còn nguy hiểm. Quả trứng bằng đá kia không thể làm cân bằng hormone vì đơn giản là về mặt sinh học thì không thể. Các bài tập thể dục dành cho khung xương chậu có thể làm tăng khoái cảm nhưng chắc chắn không thể tác động tới hormone.

Phat hoang chieu tro trung tu 'vung kin' de tang khoai cam - Anh 6

Nói về việc đặt quả trứng suốt cả ngày trong vùng kín để làm cơ săn chắc, bác sĩ sản khoa cũng phản bác rằng cơ thể phụ nữ không thể làm điều này và giai đoạn thư giãn cơ cũng quan trọng không kém. Tương tự như khi tập Kegel quá nhiều thì cũng gây đau vùng chậu và đau khi quan hệ tình dục.