Một loài sinh vật lạ khổng lồ dài 1,2 mét ẩn nấp trong bể cá suốt 2 năm trời và chỉ xuất hiện vào ban đêm khiến gia chủ hoảng sợ.

Một người đàn ông Mỹ đã bị sốc nặng khi bất ngờ phát hiện một con sâu lông cứng dài 1,2 mét ẩn nấp trong bể cá của mình suốt 2 năm trời. Trong lúc dọn dẹp bể cá, loài sinh vật lạ khổng lồ này bất ngờ chui ra và bơi lượn xung quanh thành bể.

Anh nhanh chóng lấy điện thoại và quay lại cảnh này. "Nó rất to. Thật không thể tin nổi là tôi lại không hề nhìn thấy nó trong suốt 2 năm qua", anh chủ nhà sửng sốt.

Phat hoang thay sau dai hang met 'an nap' trong be ca nhieu nam troi - Anh 1

Loài sinh vật lạ chỉ ra ngoài vào ban đêm

Đoạn phim được đăng tải lên Youtube với dòng chú thích: "Tôi nghi ngờ sự xuất hiện của nó vào hai năm trước vì hồi đó toàn bộ san hô trong bể mất tích chỉ sau 1 đêm. Sau đó, tôi mất một vài đêm để ngồi rình xem ai là "thủ phạm" ăn san hô. Kể từ khi biết có sinh vật lạ "ngự trị" trong bể, tôi chỉ thoáng nhìn thấy nó đúng 3 lần. Nó ẩn trong đá và chỉ ra ngoài vào ban đêm. Thật khó để bắt nó nếu không dọn hết mọi thứ khỏi bể ra ngoài". Đoạn phim thu hút rất nhiều người quan tâm và hiện có khoảng hơn 172.400 lượt xem.

Nguyễn Thùy

Thích và chia sẻ bài viết:

Chất lượng Việt Nam