Diện áo hai dây trễ nải khoe khéo vòng một căng đầy khi đi dự tiệc, đi làm việc, Phi Thanh Vân khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang đi biển.

Phat hoang thoi trang di lam nhu di bien cua Phi Thanh Van - Anh 1

Phi Thanh Vân được biết đến là một trong những mỹ nhân có gu thời trang táo bạo. Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, bà mẹ một con đều khiến nhiều người không khỏi rời mắt vì sự nóng bỏng của mình.

Phat hoang thoi trang di lam nhu di bien cua Phi Thanh Van - Anh 2

Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng gợi cảm sau sinh khỉ giảm được 30kg. Phi Thanh Vân được khen ngày càng đẹp mặn mà, quyến rũ.

Phat hoang thoi trang di lam nhu di bien cua Phi Thanh Van - Anh 3

Mới đây, trên trang trang facebook cá nhân, "bà mẹ một con" chia sẻ đoạn phát trực tiếp ghi lại cảnh cô đang ở phòng thu để chuẩn bị cho một chương trình sắp tới. Trong đoạn clip, Phi Thanh Vân diện bộ đồ gợi cảm, khoác áo mỏng hờ hững như đi biển khoe khéo vòng một căng đầy ngồi tập hát.

Phat hoang thoi trang di lam nhu di bien cua Phi Thanh Van - Anh 4

Trước đoạn clip này, không ít lần "bà mẹ một con" chia sẻ hình ảnh, clip khi cô đang làm việc, dự sự kiện mặc những bộ đồ "mát mẻ" khoe thân hình gợi cảm khó cưỡng.

Phat hoang thoi trang di lam nhu di bien cua Phi Thanh Van - Anh 5

Những ngày qua, Phi Thanh vân lại trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi bị chồng cũ Bảo Duy đăng tải loạt tin nhắn cho rằng cô cầu xin quay lại khiến nhiều người bất ngờ. Trước những bàn tán của dư luận, Phi Thanh Vân giữ thái độ im lặng, cô không muốn nhắc đến chồng cũ và mòn Bảo Duy đừng mượn tên tuổi của cô để đánh bóng bản thân trước truyền thông.

Phat hoang thoi trang di lam nhu di bien cua Phi Thanh Van - Anh 6

Phi Thanh Vân bức xúc: "Tôi chỉ mong muốn Bảo Duy đừng bao giờ nhắc đến 3 chữ Phi Thanh Vân nữa. Nếu anh ấy còn chút lòng tự trọng thì đừng lấy tên tôi ra để được lên báo". Cô nói thêm: "Những tin nhắn đó tôi miễn bàn. Trên đời này có rất nhiều thứ thực thực ảo ảo, thanh giả tự thanh. Mọi người nhìn vào cũng hiểu bản chất vấn đề như thế nào rồi."

Phat hoang thoi trang di lam nhu di bien cua Phi Thanh Van - Anh 7

Sau ồn ào ly hôn, Bảo Duy đang tìm được niềm vui bên tình mới. Trong khi đó, Phi Thanh Vân vẫn lẻ bỏng một mình. Cô cho biết có nhiều người ngỏ lời nhưng cô chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Hiện tại, 'nữ hoàng dao kéo' tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc con trai