(Ngoisao.vn) - Cùng xem lại những phát ngôn dí dỏm, hài hước nhưng cũng rất sâu sắc của Ngọc Trinh, Mỹ Tâm, Ngọc Quyên... trong tuần vừa qua.

Những chia sẻ quá thẳng thắn của quán quân Giọng hát Việt vừa qua đã bị dư luận chỉ trích, phê phán. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng dành cho cô ca sĩ trẻ. Ngay lập tức, Hương Tràm lên tiếng phản pháo những người "ném đá" cô trên trang cá nhân. Theo đó, giọng ca "Ngại ngùng" khẳng định, cách sống của cô không hư như nhiều người phán xét: "Các bạn có thể buồn vì tôi sống không ngoan giống các bạn. Nhưng tôi được dạy rằng cách tôi sống không phải là hư mà là sống với đúng bản thân mình. Tôi là người có sao nói vậy. Vẫn luôn như vậy, vẫn mãi như vậy".

Trong buổi trò chuyện mới đây, khi đạo diễn Lê Hoàng đặt câu hỏi, thường những anh Sở Khanh dùng biện pháp gì để giăng bẫy đối với người mẫu, Trang Nhung không ngần ngại đáp: "Phải có cái mở bài bằng những lời hoa mỹ như 'Anh rất hâm mộ em'. Họ nghĩ, giới của chúng tôi thích quần áo đẹp, thích có nhiều tiền mua sắm túi xách này kia nên họ đánh vào điều đó để nhận xét một cô gái. Song tôi nghĩ, cạm bẫy hay không tùy thuộc vào lòng tự trọng, vào việc cô gái đó có muốn hay không".

Khi được hỏi kết hôn với một người mình không rõ về quá khứ, Ngọc Quyên liệu có sợ bị lừa gạt, cô vui vẻ đáp: "Sợ chứ! Lúc đó như đánh bài cào, hên xui thôi. Với lại tôi nghĩ đời mình trước giờ hạng người nào cũng từng gặp qua, cho nên nếu số sướng thì cưới ai cũng sướng, còn số khổ thì cưới ngay một người về nó đánh cho một trận thì chết. Tôi quyết định thử thách cuộc đời mình một lần xem sao nên đồng ý kết hôn".

Khi được hỏi về chuyện yêu đương và kết hôn trong tương lai, Mỹ Tâm thẳng thắn trả lời: "Lấy chồng là chuyện không hề khó, nhưng tôi chưa làm thôi. Chuyện gì cũng phải đợi đến đúng thời điểm, quan trọng là có cảm thấy hạnh phúc hay không. Thời điểm này tôi đang rất hạnh phúc và có thể làm bất cứ điều gì mình muốn".

Nói về những ý kiến chê mình quê mùa, Ngọc Trinh cho biết: "Mình chưa bao giờ nhận mặt mình đẹp hay sắc sảo gì cả. Nếu tự chấm điểm về khuôn mặt thì mình chỉ dám chấm khoảng 6 điểm, chỉ dám nhận khuôn mặt mình baby hoặc dễ thương thôi. Mặc dù ở ngoài có rất nhiều người gặp mình rồi khen mặt của mình đẹp, mình cũng chẳng dám nhận, chỉ nghe xong rồi cười vui thôi. Đó giờ mình chỉ tuyên bố là mình tự tin về body của mình thôi à, vì theo cảm nhận, body của mình ở Việt Nam thuộc dạng khá là đẹp (không tính những người đã sửa này sửa kia)".